Ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng vào việc bán quần áo

Ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng vào việc bán quần áo

Bạn là chủ shop quần áo? bạn đang đau đầu về các vấn đề như:

+ Cách thức quản lý thủ công bằng sổ sách không kiểm soát chính xác tình hình kinh doanh ( tiền, hàng hóa, nhân viên)  của cửa hàng.Tính chính xác và minh bạch trong quản lý tiền mặt.

+ Thời gian và công sức để kiểm kê hàng hóa và quản lý hàng tồn. Ghi chép hàng hóa nhập xuất, phiếu tính tiền cho khách hàng và thu chi hàng ngày tốn khá nhiều công sức, bỏ ra khá nhiều thời gian, tỉ mỉ, nhưng vẫn xảy ra sai sót. Tính toán thủ công trên sổ sách làm cho bạn rất khó lòng kiểm soát sự chính xác của số liệu.

phần mềm quản lý bán hàng quần áo

+ Sổ sách nhiều qua luôn là vấn đề làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi.Mỗi lần tổng kết doanh thu bán hàng, thu chi hàng tháng làm mất rất nhiều thời gian của bạn.

+ Bạn luôn lo lắng về tính trung thực của nhân viên và các mất mát hao tổn hàng hóa không thể, khó có thể kiểm soát được kiểm soát được.

Dưới đây là một số đặc tính của phần mềm quản lý bán hàng quần áo sẽ giúp phần nào các chủ cửa hàng giảm bớt những vấn đề đau đầu của bạn:

+ Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo cho phép quản lý giá linh hoạt.Cho phép bạn tự thiết kế cấu trúc danh mục hàng hóa theo đặc thù của shop.

+Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo giúp bảo mật và an toàn dữ liệu, khôi phục dữ liệu khi vô tình xóa sửa.Cập nhật lịch sử làm việc của nhân viên.Theo dõi và kiểm soát phiên làm việc của nhân viên.

+ Các thao tác đơn giản, giao diện thân thiện, dễ dàng sư dụng và hoàn toàn bằng Tiếng Việt.Thao tác bán hàng nhanh chóng, hỗ trợ bán hàng mã vạch.

phần mềm quản lý bán hàng quần áo

+ Quản lý theo quy trình, dễ dàng kiểm soát và kiểm tra, quản lý hàng hóa theo từng mặt hàng, đan xen kích cỡ, các loại size khác nhau. Quản lý  mặt hàng, báo cáo hàng nào bán châm, hàng nào sắp hết, cảnh bảo số lượng hàng còn trong kho để nhập hàng cho hợp lý.

+ Có thể nhắc nhở các cửa hàng những ngày nghỉ lễ tết tể tạo các chương trình khuyến mãi, bên cạnh đó còn có thể chăm sóc khách hàng những khách hàng nào được mua hàng sẽ được lưu trữ thông tin trên hệ thống và từ đó có thể phân chia ra khách hàng nào là khách hàng Vip để đưa ra những chương trình khuyến mãi dành cho họ.

xem thêm: 5 lý do tại sao nên dùng phần mềm bán hàng quán Cafe

27/09/2016 | Lượt xem : 787

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.