Thái nguyên cao tốc hà nội mới xuống cấp nghiêm trọng - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Thái nguyên cao tốc hà nội mới xuống cấp nghiêm trọng

Thái Nguyên Được đầu tư tới 10.000 tỉ. Hoạt động chưa quá 3 năm nhưng 1 số đoạn đã xuống cấp hằn lún sâu gây nguy hiểm cho các phương tiện. Câu hỏi trách nhiệm đang thuộc về ai?

Những vết hằn lún sâu vài cm, thậm chí 6-7 cm chạy dài hàng km là thực tế đang xảy ra trên tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Theo thống kê của đơn vị được tiếp nhận quản lý tuyến là Công ty 238, hiện tượng xuống cấp trồi lún vệt bánh xe đã xuất hiện trên chiều dài khoảng 10km. Tuy nhiên theo khảo sát, thực tế còn nhiều hơn và ngày một nghiêm trọng, khi cả hai chiều đường hầu như đã xuất hiện hằn lún với mức độ khác nhau.

Dù đã hoàn thành đưa vào sử dụng từ tháng 1/2014 nhưng đến nay, gần 2.000m hàng rào thép B40 trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên vẫn chưa được lắp đặt. Để ngăn trâu bò lên cao tốc, tại nhiều điểm đơn vị quản lý tuyến phải sử dụng tạm gỗ và tre để rào lại.

Giống như tại nhiều tuyến đường khác, đến nay, việc khắc phục trồi lún ở đây phần lớn mới chỉ dừng lại ở việc cào bóc để làm phẳng mặt đường.cao-toc-quoc-lo-3-moi

27/09/2016 | Lượt xem : 614

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.