Sự khác biệt của phần mềm quản lý đồ nội thất với phần mềm khác

Sự khác biệt của phần mềm quản lý đồ nội thất với một số phần mềm quản lý khác

Hiện nay phần mềm quản lý đồ nội thất đang được ứng dụng tại nhiều cửa hàng bán đồ nội thất, đẽ đem lại nhiều kết quả kinh doanh tốt cho nhiều cửa hàng bởi sự cải tiến và bắt kịp khoa học công nghệ của nó. Những ai đang sử dụng phần mềm quản lý đồ nội thất cũng có thể dễ dàng thấy được rằng những chức năng mà nó đã mang lại cho cửa hàng như:

phần mềm quản lý đồ nội thất

+ Chức năng phân nhóm: giúp cho các nhà quản lý đồ nội thất có thể dễ dàng phân chia theo nhóm, theo các chức năng, giúp quản lý thông tin các nhóm các mặt hàng một cách dễ dàng, bởi đồ nội thất được là một trong những mặt hàng rất cồng kềnh. Việc nhóm các loai mặt hàng lại với nhau cũng có thể giúp cho người quản lý nắm bắt được giá cả, mã vạch, nhóm hàng phù hợp.

+ Phân tích giữ liệu với các báo cáo linh động: phần mềm có thể phân tích dữ liệu theo nhiều chiều: như theo sản phẩm, theo khách hàng, theo nhân viên bán hàng,…… đồng thời phần mềm quản lý đồ nội thất có thể lưu trữ những lịch sử, dữ liệu , các họa động giao dịch của nhân viên với khách hàng. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ báo cáo theo ngày , tháng, tuần, năm, giúp người quản lý nắm bắt tình hình , kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp.

Bên cạnh những chức năng cơ bản thì phần mềm quản lý đồ nội thất còn có một số tính năng đặc biệt hơn một số phần mềm khác.

phần mềm quản lý đồ nội thất

+ Tính động: tùy theo từng hoạt động của mỗi loại hình kinh doanh, cũng như thao tác hoạt động trên hệ thống. mà phần mềm quản lý đồ nội thất có thể tùy biến một cách linh hoạt, dễ dàng thao tác, nâng cấp chỉnh sửa mọi thông tin của sản phẩm, báo cáo,…

+ Tính chính xác tốc độ: Phần mềm mang lại tính chính xác, thực hiện nhanh chóng nhờ hệ thống lập trình phần mềm thông minh, hệ thống tính toán tương đối chính xác, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức lao động và tiết kiệm chi phí.

+ Tính bảo mật an toàn:  dữ liệu tự động sao lưu, có khả năng lưu lại dấu vết cửa việc chỉnh,xóa, sửa dữ liệu, lưu lại thông tin của những người đã xem báo cáo.

+ Tính dễ dùng tiện lợi: Giao diện thân thiện, được Việt hóa nên dễ sử dụng.

Xem thêm: những chú ý khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng giặt là

28/09/2016 | Lượt xem : 714

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.