Sốc !lương giáo sư đại học thấp hơn nhân viên bán tạp hóa - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Sốc !lương giáo sư đại học thấp hơn nhân viên bán tạp hóa

Giáo sư Matt Debenham (44 tuổi, Mỹ) hiện đang giảng dạy bán thời gian tại một trường đại học địa phương. Ông cho biết, tiền lương dạy học của mình là 4.800 USD cho một học kỳ, và không được dạy hơn 2 khóa học một lúc. Và do đó, ông chỉ có thể kiếm được tối đa 9.600 USD một học kỳ. Nghe có vẻ nhiều nhưng thực ra, đó là 32 tuần làm việc và tính chi li thì ông nhận được 300 USD/tuần chưa thuế, chưa kể tiền xăng 50 phút đi xe đến trường.

ban-tap-hoa

Trước mức lương thấp tới mức gần như cuộc sống rất khó khăn, vị giáo sư đã quyết định xin làm việc tại một cửa hàng tạp hóa ở thị trấn Connecticutt để kiếm thêm thu nhập bên cạnh việc giảng dạy bán thời gian tại trường đại học.

Ông Debenham cho biết, khi chuyển qua làm việc cho cửa hàng tạp hóa, ông nhận ít nhất 400 USD/tuần, nhiều hơn 100 USD so với lương giáo sư. Làm ở cửa hàng này 3 tháng, giáo sư Debenham đã có thể mua được bảo hiểm nha khoa và nhãn khoa và chỉ cần 6 tháng để mua được bảo hiểm đầy đủ.

Theo tờ Huffington Post, không chỉ riêng ông Debenham mà có tới 60% giáo sư bán thời gian tại các trường đại học, cao đẳng thừa nhận họ có làm thêm ít nhất một công việc bên ngoài vì lương của các giáo sư bán thời gian tại Mỹ rất thấp so với mặt bằng chung.

02/11/2016 | Lượt xem : 628

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.