Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp

Với mong muốn tạo sự tiện lợi cho tất cả các doanh nghiệp kinh doanh trong các ngành nghề khác nhau, Phần mềm bán hàng việt pro xin giới thiệu với các chủ đại lý thức ăn chăn nuôi phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi sẽ giúp các bạn quản lý cửa hàng mình dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Qua khảo sát các đại lý bán thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Nam Hà và Đồng Nai chúng tôi thấy các cửa hàng thức ăn chăn nuôi thu hút rất nhiều khách hàng và có rất nhiều mặt hàng các mặt hàng chăn nuôi có gần 1000 loại khác nhau mà các cửa hàng kinh doanh thức ăn chăn nuôi lại chỉ kinh doanh theo hình thức truyền thống, thủ công dẫn đến việc khó khăn trong, thanh toán các đơn hàng có giá trị lớn, thường xuyên gặp phải nhầm lẫn trong kinh tính toán, khó kiểm soát kho hàng cũng như tồn kho…Chính vì vậy chúng tôi đưa ra phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi nhằm giúp các đại lý bán hàng thức ăn chăn nuôi giải quyết các vấn đề trên.

phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi

Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi có những chức năng gì?

Qua quá trình khảo sát tại các địa lý kinh doanh thức ăn chăn nuôi rồi đi đến phân tích, thiết kế và xây dựng và cuối cùng là dùng thử hiện nay phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi của chúng tôi đang là phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi tốt nhất việt nam với các chức năng giúp giải quyết mọi vấn đề trong kinh doanh gặp phải và đáp ứng được hết các yêu cầu phát sinh trong quá trình kinh doanh. Một số chức năng của phần mềm là:

1. Phân quyền quản trị

Với chức năng này chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng phân quyền cho các nhân viên trong hệ thống của mình và quản lý người dùng trong hệ thống mình.

2. Quản lý kho hàng

Với chức năng này việc quản lý kho hàng của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản vì phần mềm chúng tôi cung cấp cho bạn tạo các phiếu xuất, nhập kho cũng như các báo cáo xuất, nhập kho, tổng tồn kho… thật đơn giản.

3. Quản lý thu chi

Với phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi mà chúng tôi cung cấp việc quản lý thu chi của bạn trở nên thật đơn giản và không thể nào nhầm lẫn được. Với chức năng này bạn có thể tạo:

–  Phiếu thu và bảng kê phiếu thu: thu tiền bán hàng( hóa đơn bán hàng), thu tiền nợ

– Phiếu chi và bảng kê phiếu chi: chi trả nợ, chi điện nước, chi kho bãi, chi nhân công,…

– Bảng kê quỹ tiền mặt.

phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi

4. Quản lý công nợ khách

Với chức năng này bạn có thể theo dõi nhật ký mua hàng từng ngày của từng khách hàng và theo dõi công nợ của khách hàng.

5. Quản lý nhân nhân viên

Bạn theo dõi nhân viên và chấm công cho minh viên của cửa hàng mình dễ dàng hơn qua chức năng quản lý nhân viên của phần mềm.

6. Thống kê kết quả kinh doanh

Bạn khó khăn trong việc thống kê kết quả kinh doanh bằng phương pháp kinh doanh thủ công thì với phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi bạn việc bạn tạo các báo cáo kinh doanh chỉ trong nháy mắt, với chức năng thống kê kinh doanh theo ngày, theo tháng, theo năm của phần mềm.

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp cho cửa hàng của mình. Thêm nữa bạn sẽ được sử dụng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để quyết định có mua phần mềm của chúng tôi hay không.

Là doanh nghiệp cung cấp phần mềm tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp phần mềm bán hàng siêu thị, phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại… Đặc biệt hơn, hiệu nay chúng tôi đang thực hiện trương trình khuyễn mại giảm  giá 50% đối với tất cả các gói dịch vụ cũng như phần mềm bán hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

23/11/2016 | Lượt xem : 2663

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.