Nơi mua Máy in hóa đơn bán hàng tại Thái nguyên tốt?

Nơi mua Máy in hóa đơn bán hàng tại Thái nguyên tốt?

Máy in hóa đơn tại Thái nguyên có rất ít người bán hoặc thường nhập lại của công ty chúng tôi để bán. Đây là máy đặc thù nhập khẩu trực tiếp nên không nhiều đơn vị phân phối. Máy in hóa đơn phổ biến là công nghệ in nhiệt.

Sơ lược về loại máy in nhiệt : Thường dùng trong các tiệm tạp hóa, siêu thị, nhà hàng, quán cafe hiệu thuốc … Máy in có nhiều kích cỡ nhưng thường là khổ rộng 8cm mà mọi người đi các siêu thị lớn như hc thái nguyên, minh cầu thái nguyên, mediamart thái nguyên khi thanh toán đều nhận được hóa đơn này. In không cần mực mà chỉ dùng nhiệt và giấy thích hợp là được. Tiện lợi giá rẻ. Giá trung bình 1 cuộn giấy in khoảng 10.000 đ là có thể in được khoảng 200 khách hàng .

máy in hóa đơn tại thái nguyên

Máy in hóa đơn giá giao động từ 1.5 tới 3 triệu đồng tùy loại.

Tại thái nguyên chúng tôi phân phối và bán lẻ cài đặt tận nơi cho khách hàng ở khu vực thành phố thái nguyên, sông công, phổ yên, đại từ, phú bình và đồng hỷ. 1 số địa chỉ khác xa hơn chúng tôi sẽ tính chi phí triển khai.

1 số shop quần áo lớn, quán cafe hương tràm, cafe trung nguyên, cafe bảo tàng đều đang triển khai sử dụng phần mềm và thiết bị máy in hóa đơn của chúng tôi tại thái nguyên.

Lưu ý khi mua máy in tại Thái Nguyên chú ý cần có giấy bảo hành, phiếu xuất kho có đầy đủ chữ ký của đơn vị tại thái nguyên để bảo hành thuận tiện. Tránh mua hàng dưới hà nội vì khi đang bán hàng mà hỏng máy móc sẽ mất thời gian gọi hỗ trợ và bảo hành đôi khi mất cả tuần .

Chúng tôi triển khai hỗ trợ trong 24h đổi hoặc cho quý khách mượn máy mới trong thời gian bảo hành.

Liên hệ Máy in hóa đơn tại thái nguyên. Công ty TNHH Media Hoàng Long. Số 9 ngõ 195 Đường Z115 Tân Thịnh Tp Thái Nguyên gần trường CNTT thái nguyên .

 

27/09/2016 | Lượt xem : 1371

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.