Mách bạn cách chọn máy in hóa đơn tại cần thơ - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Mách bạn cách chọn máy in hóa đơn tại cần thơ

Máy in hóa đơn tại cần thơ tốt nhất là loại nào làm sao để múa máy in hóa đơn phù hợp với cửa hàng mình nhất là vấn đề mà nhiều chủ cửa phải đau đầu.Với nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vược kinh doanh phần mềm bán hàng và các sản phẩm kèm theo chúng tôi xin giúp bạn giải quyết lo lắng trên trong bài viết dưới đây.

Tại sao các siêu thị, quán cà phê, cửa hàng tạp hóa… lại thi nhau mua các máy in hóa đơn giá rẻ và sử dụng chúng trong việc kinh doanh của cửa hàng? Câu trả lời của câu hỏi đó chí là những lợi ích mà máy in hóa đơn mang lại cho họ không thể tìm thấy ở bất kỳ loại máy nào khác. Khi bạn đã sử dụng phần mềm bán hàng cho cửa hàng mình thì bạn cần đầu tư thêm một chiếc máy in hóa đơn vì:

máy in hóa đơn tại cần thơ

– Khi bạn đã thực hiện bán hàng trên phần mềm bán hàng thì không thể cầm giấy bút ra ghi chép lại hóa đơn cho khách hàng được mà bạn cần một chiết máy in hóa đơn đi kem khi đó bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có hóa đơn đưa cho khách hàng.

– Tại sự hiện đại, luôn bắt kịp công nghệ trong cửa hàng bạn

– Với máy in hóa đơn bạn sẽ không phải thực hiện thao tác chậm chạm từ viết viết tay hóa đơn.

– Với chiếc máy in hóa đơn tại cần thơ sẽ tăng hiệu quả kinh doanh của các của hàng kinh doanh và tăng sự hài lòng của khách hàng.

– Việc sử dụng máy in hóa đơn còn giúp cửa hàng bạn cũng như khách hàng bạn kiểm tra lại các mặt hàng trong hóa đơn.

-…..

Làm thế nào để chọn được máy in hóa đơn tại cần thơ phù hợp với từng cửa hàng tại cần  thơ?

Để giúp bạn chọn được loại máy in hóa đơn phù hợp với cửa hàng mình nhất chúng tôi sẽ giớ thiệu 3 loại máy in phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để bạn có thế đưa ra sự lựa chọn cho máy in hóa đơn tại cần thơ phù hợp.

1. Máy in dùng kim châm.

Là loại máy in hoạt động theo các dùng kim châm qua một băng mực và làm hiện mực in lên giấy in. Và là loại máy in ra đời đầu tiên, loại máy này thường chỉ dùng cho các nơi in Hóa Đơn hoặc in liên tục như Tổng Đài Điện Thoại.

– Ưu điểm: In được trên tất cả các loại giấy in hiện nay như: giấy nhiều liên, giấy than, giấy cuộn, hóa đơn thuế…Gía loại máy này rẻ.

– Nhược điểm: Tạo ra tiếng ồn lớn, thường xuyên phải thay mực in, tốc độ mực in chậm cộng với chất lượng in không cao đặc biệt trong quá trình sử dụng có thể bị gẫy kim.

=> Loại máy in này không nên sử dụng trong các quán cà phê, nhà hàng, siêu thị… mà có lượng khách đông.

máy in hóa đơn tại cần thơ

2. Máy in laser

Hiện nay có 2 loại máy in laser là trắng và màu, in laser trắng đen là loại thông dụng cho văn phòng và gia đình và hoạt động theo nguyên tắc sử dụng tai laser và chiếu nhiệt lên giấy để in. Loại máy này có 2 hãng sản xuất chính là Canon và HP. Nhưng các cửa tiệm bán máy in hóa đơn tại cần thơ chỉ có máy in laser trắng.

– Ưu điểm: Tốc độ in cao, in được liên tục, văn bản in rõ nét và không bị lem màu. Mực không bị bay hơi, hộp mực không bị khô ngay cả khi không sử dụng trong thời gian dài. Máy có thể in được ảnh trên giấy thường với chất lượng khá tốt, một số máy còn có chức năng chống kẹt giấy…

– Nhược điểm: Là loại máy cáo giá thành đắt nhất và là loại máy tiêu thụ điện năng cáo nhất, hơn nữa loại máy này không thể in hình ảnh trên giấy ảnh.

máy in hóa đơn tại cần thơ

3. Máy in nhiệt

Máy in nhiệt hay còn gọi là máy in phun hoạt động theo nguyên tắc sử dụng một dòng điện để nung nóng mực làm mực vỡ ra và bắn vào mặt giấy với tốc độ rất cao. Là loại máy in hóa đơn rẻ nhất và thường được sử dụng trong các siêu thị kem theo phần mềm bán hàng siêu thị và máy quét mã vạch giá rẻ.

– Ưu điểm: Gía thành rẻ, nhỏ gọn tiện dụng, nhiều mẫu mã, in được hình ảnh trên giấy ảnh với độ phân giải cao, ảnh sắc nét…

– Nhược điểm: Máy in nhiệu là loại máy in hóa đơn tại cần thơ được bán cũng như sử dụng nhiều nhất nhưng cũng có 1 số nhược điểm như: số lượng in ít, giá mực cao, dễ khô và bản in chỉ có độ bền dưới 50 ngày.

máy in hóa đơn tại cần thơ

Nhưng vậy khi mà bạn đọc xong bài viết này bạn đã biết được lợi ích của máy in hóa đơn và ưu nhược điểm của các loại máy in hóa đơn tại cần thơ thông dụng hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc máy thích hợp nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về mua phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn giá rẻ hay máy đọc mã vạch hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang web.

 

30/11/2016 | Lượt xem : 1365

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.