Hướng dẫn tìm nguồn hàng nhà cung cấp cho siêu thị tạp hóa - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Hướng dẫn tìm nguồn hàng nhà cung cấp cho siêu thị tạp hóa

Tìm nguồn hàng Xin chào bà con.

Về vấn đề tôi đề cập ở đây là nguồn hàng. Bà con mở cửa hàng ra việc lo lắng đầu tiên là lấy hàng ở đâu. chẳng nhẽ lại chạy qua nhà tạp hóa cùng khu phố cùng quê hỏi. Như thế sẽ không ai thích cả. Thứ 2 là danh mục hàng là những loại gì để mà tìm về bán. Nếu mà cửa hàng nhỏ thì mua dần dần rồi bổ sung. Nhưng đã là kinh doanh thì phải đầy đủ ngay từ đầu.

tìm nguồn hàng

Tôi xin mách nhỏ về cơ chế tìm nguồn hàng và mẹo như sau

Thông thường tất cả các cửa hàng xung quanh huyện xã chúng ta được cung cấp mặt hàng gì thì chúng ta hoàn toàn có thể tiếp cận những nhà cung cấp đó. Cơ chế của nhà sản xuất, nhà phân phối, đại lý người tiêu dùng đã được định sẵn từ trước lâu rồi. Không nhớ là khi nào nữa nhưng cứ đều đặn, mỗi tuần nhà phân phối sẽ cử nhân viên thị trường đi “ghi hàng” . ghi đơn xem cửa hàng nào lấy số lượng bao nhiêu. Sau đó sẽ có xe ô tô chở hàng đi phát và thu tiền như đã hẹn sẵn.

Các nhân viên này đi được khoán doanh số nên mọi người yên tâm là cứ cửa hàng nào mới mở ra họ sẽ tự tìm tới và chào giá tất cả sản phẩm họ có.

Chú ý 1 điều là thông thường nhân viên kinh doanh của mỗi nhà phân phối sẽ tư vấn chúng ta lấy thật nhiều hàng, tất cả mà họ cung cấp. nhưng không phải hàng nào cũng bán được ( theo kinh nghiệm tôi đã mở siêu thị). Mỗi nhà phân phối chỉ tập trung phân phối được khoảng trên dưới 30 loại sản phẩm giá tốt. cùng nhóm hàng nhé, ví dụ nước ngọt là nước , gia vị là gia vị chứ nước ngọt mà phân phối gia vị là họ bán thêm đó. giá không ok đâu.

Vậy làm sao để lấy chuẩn những mặt hàng bán chạy. 1 là gia đình bạn hay dùng loại gì thì lấy loại đó đã. tạp hóa hay siêu thị mini là phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của hộ gia đình mà. Lấy 1 số loại mà bạn biết, còn lại sẽ bổ sung dần. Cách thứ 2 là nếu các bạn mua gói phần mềm bán hàng đầy đủ chức năng của chúng tôi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả những điều bạn gặp phải trong quá trình mở cửa hàng.

Có 1 cái khó là vậy nếu chưa mở cửa hàng thì làm sao tiếp cận được các nhà cung cấp này?

Mẹo nhỏ: bạn in 1 băng rôn dài khoảng 2 mét. cao nửa mét tới 1met. treo ở đầu khu phố hoặc chỗ đông đúc. có ghi số điện thoại của bạn và ghi tên cửa hàng với dòng chữ: Sắp khai trương siêu thị mini abc… vào ngày …. Ngay lập tức nhân viên thị trường đi ghi hàng ở khu phố của bạn sẽ tự tìm đến bạn để chào hàng.

Nếu có gì chưa hiểu gọi tôi nhé . Xin cảm ơn!

Nguồn: http://phanmembanhangvietpro.com/

13/08/2016 | Lượt xem : 4775

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.