Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng thuốc tại Bắc Giang

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng thuốc tại Bắc Giang

Nhu cầu cuộc sống tăng lên do điều kiện kinh tế phát triển, nhà máy khu công nghiệp mọc lên ầm ầm dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường,bầu không khí tăng cao.Cuộc sống phát triển nhu cầu ăn uống của con người cũng cao hơn…tình trạng thực phẩm bẩn xảy ra liên tiếp và nhiều hơn.Do đó tình trạng sức khỏe của con người có nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn,tỷ lệ ung thư tăng đột biến….Trước tình hình đó các cơ sở bệnh viện ,kho thuốc,nhà thuốc cũng phải hình thành để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh,cấp thuốc cho con người.Tuy nhiên,với lượng khách hàng,bệnh nhân đông đảo như vậy mà cửa hàng hoặc nhà thuốc lại chưa áp dụng phần mềm bán hàng thuốc thành phẩm thì quả là một khó khăn rất lớn.Để giúp các chủ nhà thuốc giải quyết vấn đề đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm bán hàng thuốc thành phẩm tại Bắc Giang,để các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc áp dụng công nghệ thông tin vào bán hàng như thế nào?

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang giáp với nhiều tỉnh thành, phía bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km.Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang dần khẳng định được vị thế là một trong 3 Trung tâm kinh tế lớn nhất của vùng Trung du và miền núi phía Bắc…Vì lượng khách quá đông nên thường xuyên dẫn đến những tính toán nhầm lẫn cho các chủ cửa hàng khi vẫn thực hiện hình thức kinh doanh truyền thống – thủ công. Chúng ta hãy cùng khảo sát hình thức kinh doanh của các cửa hàng bán thuốc tại bắc giang để tìm hiểu những khó khăn của họ khi chưa sử dụng phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang vào kinh doanh nhé.

Tình hình sử dụng phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang.

Chúng ta hãy vào thử một vài cửa hàng thuốc tiêu biểu tại bắc giang xem tình hình sử dụng phần mềm vào trong kinh doanh,bán thuốc và những bất lợi gặp phải khi chưa sử dụng phần mềm ngay sau đây.

1.Quầy thuốc số 22

Đường 19/05- TT Thắng- Hiệp Hòa.Đây là một trong những cửa hàng thuốc lớn nhất Hiệp Hòa – Bắc Giang. Với cơ sở được xây dựng rộng rãi thoáng mát và có áp dụng công nghệ vào kinh doanh- có sử dụng các phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang, phần mềm quản lý kho thuốc nên việc mua hàng tại nơi đây rất tiện lợi và nhanh chóng.

phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang

2.QT Tâm Đức-NGuyễn Văn Linh

Tọa lạc trên đường 174 Phố Thanh Xuân, TT Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang.Cũng là một trong những hiệu thuốc lớn của thành phố.Với sản phẩm thuốc đa dạng,chất lượng,giá thành hợp lý nên cũng là điểm thu hút đông đảo bệnh nhân và khách hàng.

phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang

3.QT Thu Anh- DS Nguyễn Thị Lan Anh

Km 10- Kim Tràng- Việt Lập-Tân Yên – Bắc Giang.Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm,kho thuốc chất lượng,nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình.Do vậy,đây cũng là nhà thuốc bán chạy hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thành phẩm.

phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang

Từ việc khảo sát cho chúng ta thấy, các cửa hàng bán thuốc tại bắc giang thu hút rất nhiều khách hàng nhưng đều bán hàng theo hình thức thủ công, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của nhà thuốc. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Quản lý sản phẩm, danh sách sản phẩm đơn giản
  • Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng tiện lợi
  • Dễ dàng đọc thông tin sản phẩm qua mã vạch giúp việc tính tiền và quản lý sản phẩm đơn giản hơn tránh gây phiền hà cho khách hàng.
  • Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho thuốc giúp việc quản lý hàng và thông báo khi sản phẩm gần hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm các mặt hàng dễ dàng hơn để tránh tình trạng khách hàng hỏi nhưng không có sản phẩm.
  • Với phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa hoặc thông qua các thiết bị di động để tra cứu quản trị cửa hàng và chuỗi cửa hàng dễ dàng.
  • Tính toán thu chi tiền mặt nhanh chóng giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.
  • Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,…
  • Tránh tình trạng một số nhân viên tính toán không trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong lòng khách hàng.
  • tự động thông báo các sản phẩm sắp hết hạn sử dụng.

Với phần mềm bán hàng thuốc tại bắc giang mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các cửa hàng lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài phần mềm bán hàng thuốc , chúng tôi cung cấp thêm phần mềm quản lý của hàng giày dép,thời trang,mỹ phẩm… mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mại giảm  giá 50% đối với tất cả các gói dịch vụ cũng như phần mềm bán hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

25/12/2016 | Lượt xem : 1872

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.