Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm

Phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm sẽ giúp gì cho bạn trong quá trình bán hàng? Ngày nay vì an toàn của bản thân cũng như của gia đình mà đa số mọi người chọn các cửa hàng, siêu thị bán thực phẩm hữu cơ hay thực phẩm sạch để mua sắm hơn là ra các chợ mua. Các cửa hàng thực phẩm sạch kinh doanh như thế nào hãy cùng phần mềm bán hàng việt pro theo dõi ngay sau đây.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất Việt Nam, chính vì vậy dân số tại tp hcm tăng rất nhanh đồng thời kéo theo nhu cầu mua sắm tại đây được đẩy mạnh nhất là nhu cầu mua sắm thực phẩm, vì thực phẩm là thứ thiết yếu nhất trong cuộc sống, Vậy các cửa hàng thực phẩm sạch tại tp hcm kinh doanh ra sao?

Một số cửa hàng thực phẩm sạch tại tp HCM uy tín nhất

1. Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa

Tọa lạc tại số 126 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM, cửa hàng chuyên kinh doanh nông sản do nông trại hữu cơ Viễn Phú cung cấp với các sản phẩm được cấp giấy chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu bởi tổ chức Control Union – Hà Lan. Các chuỗi thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa Foods bao gồm Rau rừng, rau thông dụng, rau ăn lá, gạo, rau quả và cá hữu cơ…Hoa sữa food cũng là cửa hàng áp dụng phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm đầu tiên trong việc kinh doanh.

phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm

2. Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene… Hệ thống có 2 chi nhánh lớn tại tp HCM là: Cơ sở 1: 130 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM (góc Nguyễn Đình Chiểu và Phạm Ngọc Thạch). Cơ sở 2: 44 đường P: Panorama, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TPHCM.

phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm

3. Cửa hàng Dalat G.A.P

Với 2 cơ sở chính tại tp HCM là cơ sở 1: 152 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TPHCM (gần công viên Lê Văn Tám), cơ sở 2: 86 An Dương Vương, P.9, Q.5, TPHCM (gần chợ An Đông).Các cửa hàng Dalat G.A.P sản xuất và bán hàng theo quy trình khép kín, hàng hóa sản xuất từ trang trại sẽ được cung cấp trực tiếp cho khách hàng, không thông qua trung gian hoặc thu mua. Các sản phẩm của công ty trang trại được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế Global G.A.P.

phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm

Từ việc khảo sát cho chúng ta thấy, các cửa hàng thực phẩm sạch tại tp hcm thu hút rất nhiều khách hàng nhưng đều bán hàng theo hình thức thủ công, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của shop. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Quản lý sản phẩm, danh sách sản phẩm đơn giản
  • Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng tiện lợi
  • Dễ dàng đọc thông tin sản phẩm qua mã vạch giúp việc tính tiền và quản lý sản phẩm đơn giản hơn tránh gây phiền hà cho khách hàng.
  • Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho hàng giúp việc quản lý hàng tồn kho và thông báo khi sản phẩm gần hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm các mặt hàng dễ dàng hơn để tránh tình trạng khách hàng hỏi nhưng không có sản phẩm.
  • Với phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa hoặc thông qua các thiết bị di động để tra cứu quản trị cửa hàng và chuỗi cửa hàng dễ dàng.
  • Tính toán thu chi tiền mặt nhanh chóng giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.
  • Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,…
  • Tránh tình trạng một số nhân viên tính toán không trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong lòng khách hàng.
  • tự động thông báo các sản phẩm sắp hết hạn sử dụng.

Với phần mềm bán hàng thực phẩm sạch tại tp hcm mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các cửa hàng lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra phần mềm bán hàng shop thời trang công sở , chúng tôi cung cấp thêm phần mềm quản lý của hàng dày dép mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, hiệu nay chúng tôi đang thực hiện trương trình khuyễn mại giảm  giá 50% đối với tất cả các gói dịch vụ cũng như phần mềm bán hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

18/11/2016 | Lượt xem : 1396

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.