Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng thời trang tại Thái Nguyên

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng thời trang tại Thái Nguyên

Bạn là chủ một shop kinh doanh thời trang, ngày ngày bận rộn với công việc từ sáng đến tối,giới thiệu hướng dẫn và thanh toán cho khách…tất tần tật mọi việc đều một tay bạn giải quyết. Mệt mỏi,căng thẳng dẫn đến nhầm lẫn , thậm chí lãi lỗ trong buôn bán bạn còn chưa hoạch toán được.Ngoài ra , còn chưa kể đến việc tính tiền sau một ngày bán hàng tỉ mỉ và “lằng nhằng ” như thế nào…?Tại sao bạn không đi tìm giải pháp cho chính mình cũng như cho cửa hàng nhỉ? Hôm nay ,chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được thời gian , chi phí và đẩy mạnh kinh doanh đó chính là – “phần mềm bán hàng thời trang tại Thái Nguyên “.Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và quản lý được tất cả mọi việc mà không cần nhờ tới người khác.

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc .Ngoài ra ,đây còn là tỉnh có nhiều di tích lịch sử,khu du lịch nổi tiếng đón chào nhiều du khách…vì thế nên dịch vụ mua bán thời trang,tạp hóa,mỹ phẩm…ngày càng đòi hỏi cao hơn nhu cầu phục vụ cho du khách cũng như người dân bản địa.

Một số shop thời trang uy tín,chất lượng tại Thái Nguyên

1.Shop thời trang nhí Hồng Anh

Nằm trên đường Phan Đình Phùng, tp. Thái Nguyên, Shop thời trang nhí Hồng Anh với gần 5 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thời trang nhí,là một trong những shop thời trang nhí lớn của thái nguyên. Sử dụng phần mềm bán hàng thời trang trong top đầu tiên của lĩnh vực kinh doanh đạt hiệu quả cao.

phần mềm bán hàng thời trang tại thái nguyên

 

2.Shop thời trang nam nữ Anh và Em

Nằm gần Nội thất Hoàng Gia Thái Nguyên nên số lượng khách hàng đến với shop thời trang này tăng “vòn vọt” bởi lượng sinh viên học tại đây rất lớn,nhu cầu mua bán cao nên việc sử dụng phầm mềm bán hàng thời trang là không thể thiếu với cửa hàng này.

phần mềm bán hàng thời trang tại thái nguyên

 

 

3.Shop thời trang DINO

Tọa lạc trên tổ 7 – phường Đồng Quang- TP.Thái Nguyên,với lượng dân cư đông đúc việc bán hàng thanh toán cho khách cũng không hề đơn giản với chủ cửa hàng.Với hàng trăm các loại sản phẩm ,mẫu mã khác nhau…từ tất ,quần áo,giầy dép…Vì thế , việc cài đặt phần mềm bán hàng thời trang cho cửa hàng là điều vô cùng đúng đắn.Từ khi có phần mềm bán hàng chủ cửa hàng đỡ vất vả và tránh được rất nhiều nhầm lẫn .

phần mềm bán hàng thời trang tại thái nguyên

 

Từ những khảo sát trên của chúng tôi về các cửa hàng shop thời trang tại Thái Nguyên thì hầu hết các cửa hàng  luôn thu hút rất nhiều khách hàng tuy nhiều hầu hết các cửa hàng tại thái nguyên đều kinh doanh theo cách thủ công nên thường xuyên gặp nhầm lẫn cho người bán ngoài ra còn tỏ vẻ lạc hậu hơn so với thời buổi công nghệ hiện nay. Vậy để khắc phục những lỗi do hình thức kinh doanh thủ công mang lại thì bạn cần áp dụng công nghệ vào trong kinh doanh đó chính là phải sử dụng phần mềm bán hàng thời trang tại thái nguyên . Vì sao phải sử dụng phần mềm bán hàng thì mời bạn theo dõi những lợi ích mà nó mang lại bạn sẽ có câu trả lời.

Những lợi ích của phần mềm bán hàng tại Thái Nguyên.

  • Tránh nhầm lẫn trong quá trình quản lý bán hàng
  • Tiết kiệm thời gian thanh toán cũng như thời gian phục vụ.
  • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người
  • Tọa sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.
  • Tạo báo cáo dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
  • Tạo hóa đơn chuyên nghiệp.
  • Tạo báo các các doanh thu theo ngày, tháng, năm tiện lợi.

Với những lợi ích trên chắc hẳn bạn cũng yêu thích và muốn sử dụng thử phần mềm bán hàng tại thái nguyên rồi chứ. Với phần mềm bán hàng do chúng tôi cung cấp bạn sẽ được dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệp phần mềm và ra quyết định có nên mua phần mềm hay không.

Ngoài những phần mềm bán hàng thời trang, quần áo, chúng tôi còn cung cấp các phần mềm bán hàng quán cà phê, phần mềm bán hàng tạp hóa…Đặc biệt chúng tôi đang khuyến mãi chào đón tết dương lịch nên sẽ giảm giá tất các các đơn hàng trên toàn hệ thống. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

16/12/2016 | Lượt xem : 1594

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.