Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng vệ sinh tại Hưng Yên

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng vệ sinh tại Hưng Yên

Một ngôi nhà đẹp đồng nghĩa với tất cả mọi thứ trong nhà cũng phải đẹp.Từ việc thiết kế các phòng,vách ngăn cho tới thiết bị vệ sinh,bồn tắm…phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người các cửa hàng thiết bị vệ sinh,phòng tắm cũng ngày một phát triển đa dạng về sản phẩm để phục vụ đòi hỏi đó.Vậy các cửa hàng thiết bị vệ sinh đã làm gì để đáp ứng nhu cầu đó một cách nhanh nhất,chính xác và hiệu quả nhất? Hãy cùng phần mềm bán hàng vệ sinh tại Hưng Yên tìm hiểu rõ hơn nhé!

Nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam Hương Yên là tỉnh có tỷ lệ dân số làm công nghiệp và dịch vụ cao 37% và 13%.  Hưng Yên được coi là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc với nhiều các khu công nghiệp lớn như phố nối A, phố nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng long II … Cơ cấu kinh tế Hưng Yên theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo vì thế rất cần đến các dịch vụ thiết kế web hay các phần mềm bán hàng để đẩy mạnh phát triển kinh tế?

Một số cửa hàng bán thiết bị vệ sinh cao cấp,chất lượng tại Hưng Yên

1.Thiết bị vệ sinh cao cấp Doanh Hùng

Nằm trên đường 27, Nguyễn Thiện Thuật, P. Lê Lợi, Tp. Hưng Yên cửa hàng thiết bị vệ sinh Doanh Hùng cung cấp đa dạng đủ loại các sản phẩm vệ sinh,phòng tắm.Với kinh nghiệm và sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên bán hàng nên đây là một cửa hàng thu hút được nhiều khách hàng.

phần mềm bán hàng vệ sinh tại hưng yên

2.Cửa hàng thiết bị vệ sinh Thiết Lan

Cung cấp hầu hết các thiết bị vệ sinh,nội thất,phòng tắm cao cấp,chất lượng.Với 4 năm kinh doanh với phương pháp kinh doanh áp dụng phần mềm bán hàng hiệu quả nên doanh thu của cửa hàng Thiết Lan là rất lớn.Địa chỉ : thôn Nghĩa Trai – Xã Tân Quang – Huyện Văn Lâm – Hưng Yên.

phần mềm bán hàng vệ sinh tại hưng yên

3.Cửa hàng thiết bị vệ sinh Mạnh Loan

Mạnh Loan là một trong những cửa hàng với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp,sản phẩm chất lượng uy tín,nhân viên bán hàng nhiệt tình,có phương pháp nên tuy mới kinh doanh mặt hàng này được hơn hai năm nhưng uy tín của cửa hàng đã tăng nhanh.

phần mềm bán hàng vệ sinh tại hưng yên

Như vậy,qua tìm hiểu chúng ta có thể thấy hầu hết các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh tại Hưng Yên đều sử dụng phần mềm bán hàng hiện đại từ công nghệ thông tin .Sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của cửa hàng. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng vệ sinh tại Hưng Yên để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Quản lý sản phẩm, danh sách sản phẩm đơn giản
  • Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng tiện lợi
  • Dễ dàng đọc thông tin sản phẩm qua mã vạch giúp việc tính tiền và quản lý sản phẩm đơn giản hơn tránh gây phiền hà cho khách hàng.
  • Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho hàng giúp việc quản lý hàng tồn kho và thông báo khi sản phẩm gần hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm các mặt hàng dễ dàng hơn để tránh tình trạng khách hàng hỏi nhưng không có sản phẩm.
  • Có thể dễ dàng quản lý từ xa hoặc thông qua các thiết bị di động để tra cứu quản trị cửa hàng và chuỗi cửa hàng dễ dàng.
  • Tính toán thu chi tiền mặt nhanh chóng giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.
  • Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,…
  • Tránh tình trạng một số nhân viên tính toán không trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong lòng khách hàng.

Phần mềm bán hàng vệ sinh tại Hưng Yên mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các shop lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài phần mềm bán hàng vệ sinh , chúng tôi cung cấp thêm phần mềm quản lý cửa hàng giày dép,mỹ phẩm,nhà thuốc,siêu thị… mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mại giảm  giá 50% đối với tất cả các gói dịch vụ cũng như phần mềm bán hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

Tham khảo :

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng giày dép tại Bắc Ninh

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng nội thất tại Quảng Ninh

11/01/2017 | Lượt xem : 1738

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.