Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng tạp hóa tại Thái Nguên

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng tạp hóa tại Thái Nguyên

Bạn là chủ một cửa hàng tạp hóa ,hàng ngày phải giao tiếp với hàng trăm khách hàng ,chưa kể đến là phải thanh toán tiền cho mỗi khách khi tới mua hàng….công việc mệt mỏi,áp lực,nhiều khi dẫn tới nhầm lẫn và hiệu quả không cao.Vậy bạn phải làm sao? Bạn đang cần một giải pháp giúp chính mình thoát khỏi áp lực,tiết kiệm được thời gian, chi phí , đẩy cao hiệu quả trong kinh doanh…? Hôm nay , chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm bán hàng tạp hóa tại Thái Nguyên , bạn sẽ dễ dàng quản lý và nắm bắt được tất cả trong tầm tay.

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc , điều đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế tỉnh phát triển mạnh,hình thành nhiều trung tâm mua bán,cửa hàng tạp hóa,siêu thị lớn…đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Một số cửa hàng tạp hóa lớn,uy tín tại Thái Nguyên 

1.Cửa hàng tạp hóa Liên Long

Nằm trên đường Lương Ngọc Quyến, tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên cửa hàng tạp hóa Liên Long với gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh hàng tạp hóa,là một trong những cửa hàng tạp hóa lớn của thái nguyên. Sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa trong top đầu tiên của lĩnh vực kinh doanh đạt hiệu quả cao.
phan-mem-ban-hang-tap-hoa-tai-thai-nguyen
2.Cửa hàng tạp hóa tổng hợp 168
Nằm gần trường đại học CNTT Thái Nguyên nên số lượng khách hàng đến với hàng tạp hóa 168 tăng “vòn vọt” bởi lượng sinh viên học tại đây rất lớn,nhu cầu mua bán cao nên việc sử dụng phầm mềm bán hàng tạp hóa là không thể thiếu với cửa hàng này.
phan-mem-ban-hang-tap-hoa-tai-thai-nguyen
3.Hàng tạp hóa Thúy Nga
Tọa lạc trên đường Phan Đình Phùng TP.Thái Nguyên,với lượng dân cư đông đúc việc bán hàng thanh toán cho khách cũng không hề đơn giản với chủ cửa hàng.Với hàng trăm các loại mặt hàng khác nhau,to nhỏ…từ đồ khô đến nước ngọt…Vì thế , việc cài đặt phần mềm bán hàng tạp hóa cho cửa hàng là điều vô cùng đúng đắn.Từ khi có phần mềm bán hàng chủ cửa hàng đỡ vất vả và tránh được rất nhiều nhầm lẫn ( chị chủ cửa hàng chia sẻ ).
phan-mem-ban-hang-tap-hoa-tai-thai-nguyen
Như bạn thấy đấy,cả 3 cửa hàng tạp hóa trên họ đều sử dụng phần mềm bán hàng vào việc kinh doanh.Bởi vì sao?Bạn sẽ có ngay câu trả lời khi biết đến lợi ích và hiệu quả vô cùng lớn mà phần mềm bán hàng tạp hóa tại Thái Nguyên mang lại.
Một số lợi ích của phần mềm bán hàng tạp hóa tại Thái Nguyên :
  • Dễ dàng quản lí được hàng hóa
  • Tiết kiệm được thời gian
  • Dễ dàng theo dõi được doanh thu của cửa hàng
  • Giảm chi phí trong việc thuê nhân viên
  • Không nhầm lẫn trong tính toán…

Với những lợi ích cực kỳ to lớn và hữu hiệu trên chắc hẳn các bạn đã tin tưởng và muốn sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa tại Thái Nguyên rồi đúng không nào? Với phần mềm bán hàng do chúng tôi cung cấp bạn sẽ được dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệp phần mềm và ra quyết định có nên mua phần mềm hay không.

Ngoài những phần mềm bán hàng tạp hóa, siêu thị… chúng tôi còn cung cấp các phần mềm bán hàng quán cà phê, phần mềm bán hàng shop thời trang, mỹ phẩm…Đặc biệt chúng tôi đang khuyến mãi chào đón tết dương lịch nên sẽ giảm giá tất các các đơn hàng trên toàn hệ thống. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

 

01/12/2016 | Lượt xem : 1376

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.