Phần mềm bán hàng tại cần thơ miễn phí tại sao bạn không thử?

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng tại cần thơ

Bạn có chấp nhận dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng tại cần thơ không? Tại sao bạn lại phải dùng thử phần mềm bán hàng trước khi đi đến quyết định mua phần mềm đó về cửa hàng của mình sử dụng? Hôm nay phần mềm bán hàng việt pro sẽ cùng bạn giải đấp vấn đề này nhé!

Cần Thơ là thành phố lớn nhất, có kinh tế phát triển nhất vùng đồng bằng sông cửu long và là thành phố có đông dân nhất vì vậy nhu cầu mua sắm của người dân tại nơi đây rất cao nhất là khi tết âm lịch sắp tới. Vì lượng khách quá đông nên thường xuyên dẫn đến những tính toán nhầm lẫn cho các chủ cửa hàng khi vẫn thực hiện hình thức kinh doanh truyền thống – thủ công. Chúng ta hãy cùng khảo sát hình thức kinh doanh của các cửa hàng lớn nhỏ tại cần thơ để tìm hiểu những khó khăn của họ khi chưa sử dụng phần mềm bán hàng tại cần thơ vào kinh doanh nhé.

Tình hình sử dụng phần mềm bán hàng tại cần thơ.

Chúng ta hãy vào thử một vài cửa hàng tiêu biểu tại cần thơ xem tình hình sử dụng phần mềm vào trong kinh doanh và những bất lợi gặp phải khi chưa sử dụng phần mềm ngay sau.

1. Cửa hàng tổng hợp Vingrop

Đây là cửa hàng tổng hợp lớn nhất cần thơ với việc kinh doanh 4 thương hiệu nổi tiếng: Beauty Zone kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm, ShoeCenter, Sportword và Fashion Megastore. Với cơ sở được xây dựng rộng rãi thoáng mát và có áp dụng công nghệ vào kinh doanh- có sử dụng các phần mềm bán hàng tại cần thơ, phần mềm quản lý kho nên việc mua hàng tại nơi đây rất tiện lợi và nhanh tróng.

phần mềm bán hàng tại cần thơ

2. Cửa hàng nhãn hiệu NIKE cần thơ

Là cửa hàng lớn nhất tại cần thơ bán sản phẩm hãng Nike với các ưu điểm nổi trội của sản phẩm như: thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới., ẫu mã đẹp, lớp lót giày có màu xanh dạ quang.Chất liệu vải lưới trên thân giày, phía sau gót giày được may vải lưới thun, chất liệu bằng da kết hợp vải lưới được may nhiều lớp, đế cao su nhám có hai lớp màu trắng và màu xám chống trơn trượt…Đây đúng là nơi tụ tập cho những con người đan mêm thể thao.

phần mềm bán hàng tại cần thơ

3. Cửa hàng nhạc cụ Trường Sa

Là một trong những cửa hàng kinh doanh nhạc cụ với các loại nhạc cụ như: tróng, đàn guitar, sáo trúc, cajon…Cửa hàng là nơi những người yêu âm nhạc tại cần thơ thường xuyên ghé thăm nhất. Song cửa hàng vẫn kinh doanh theo hình thức thủ công nên khó khăn trong việc quản lý kinh doanh của cửa hàng.

phần mềm bán hàng tại cần thơ

Từ những khảo sát trên của chúng tôi về các cửa hàng, siêu thị tại cần thơ thì hầu hết các cửa hàng siêu thị tại cần thơ luôn thu hút rất nhiều khách hàng tuy nhiều hầu hết các cửa hàng tại cần thơ đều kinh doanh theo cách thủ công nên thường xuyên gâp nhần dẫn cho người bán ngoài ra còn tỏ vẻ lạc hậu hơn so với thời buổi công nghệ hiện nay. Vậy để khắc phục những lỗi do hình thức kinh doanh thủ công mang lại thì bạn cần áp dụng công nghệ vào trong kinh doanh đó chính là phải sử dụng phần mềm bán hàng tại cần thơ . Vì sao phải sử dụng phần mềm bán hàng thì mời bạn theo dõi những lợi ích mà nó mang lại bạn sẽ có câu trả lời.

Những lợi ích của phần mềm bán hàng tại cần thơ.

  • Tránh nhầm lẫn trong quá trình quản lý bán hàng
  • Tiết kiệm thời gian thanh toán cũng như thời gian phục vụ.
  • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người
  • Tọa sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.
  • Tạo báo cáo dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
  • Tạo hóa đơn chuyên nghiệp.
  • Tạo báo các các doanh thu theo ngày, tháng, năm tiện lợi.

Với những lợi ích trên chắc hẳn bạn cũng yêu thích và muối sử dụng thử phần mềm bán hàng tại cần thơ rồi chứ. Với phần mềm bán hàng do chúng tôi cung cấp bạn sẽ được dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệp phần mềm và ra quyết định có nên mua phần mềm hay không.

Ngoài những phần mềm bán hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chúng tôi còn cung cấp các phần mềm bán hàng quán cà phê, phần mềm bán hàng shop thời trang…Đặc biệt chung tôi đang khuyến mãi trào đón tết dương lịch nên sẽ giải giá tất các các đơn hàng trên toàn hệ thống. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

25/11/2016 | Lượt xem : 2511

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.