Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên

Siêu thị là nơi mua sắm của mọi nhà với hàng trăm nghìn loại sản phẩm cộng với lượng khách hàng mỗi ngày vô cùng lớn. Vậy tại sao các siêu thị vẫn quản lý kinh doanh tốt? đó là nhờ họ sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên, các phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên mang lại lợi ích gì mời bạn theo dõi sau đây.

Tỉnh Thái Nguyên, là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ đã tạo điều kiện cho kinh tế thái nguyên phát triển mạnh và hình thành nhiều trung tâm thương mại, siêu thị… phục dụ cho việc mua sắm của người dân.

Một số siêu thị lớn tại thái nguyên.

1. Siêu thị điện máy Media Mart Thái Nguyên

Siêu thị điện máy Media Mart Thái Nguyên tọa lạc tại Số 3 Bắc Kạn, Hoàng Văn Thụ, tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên. Là siêu thị điện máy có quy mô lớn nhất thái nguyên, siêu thị điện máy Media Mart thái nguyên chuyên kinh doanh các sản phẩm trong các lĩnh vực Điện máy, sản phẩm công nghệ như: SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp,…

phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên

2. Siêu thị Điện máy HC Thái Nguyên

Siêu thị Điện máy HC Thái Nguyên có trụ sở tại 282B Lương Ngọc Quyến, Quang Trung, tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên. Siêu thị Điện máy HC Thái Nguyên là siêu thị điện máy lớn nhất tỉnh, với tổng diện tích trên 5000 m2, phục vụ hơn 10.000 mặt hàng thuộc các ngành hàng điện tử, điện lạnh, máy tính, điện thoại, gia dụng từ các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Sony, LG, Samsung, Hitachi, Electrolux…

phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên

3. Siêu thị Lan Chi

Siêu thị Lan Chi – Thái Nguyên nằm ở đường Hoàng Văn Thụ, tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên. Với không gian sang trọng thoáng mát công thêm cách trưng bày các sản phẩm đẹp mắt khoa học, nhân viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Siêu thị chuyên kinh doanh các mặt hàng sinh hoạt gia đình như: sữa, cà phê, các loại thực phẩm….

phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên

Như bạn thấy ở 3 siêu thị trên họ đều sử dụng phần mềm bán hàng vào việc kinh doanh. Vậy tại sao phải dùng phần mềm bán hàng trong kinh doanh? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau khi đã biết đến lợi ích vô cùng lớn mà phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên mang lại cho cửa hàng của bạn.

Một số lợi ích của phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Dễ dàng quản lý hàng hóa, kho, công nợ.
  • Dễ dàng theo dõi doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng.
  • Tạo các bản báo cáo dễ dàng, nhanh chóng đẹp mắt.
  • Giảm chi phí cho việc thuê nhân sự làm
  • Không bị nhầm lẫn trong việc tính toán…

Qua một số lợi ích mà phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên mang lại chắc hẳn bạn đã muốn cài cài đặt ngay phần mềm bán hàng cho cửa hàng mình rồi đúng không ạ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cài đặt miễn phí và dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phần mềm bán hàng khác như: phần mềm bán hàng shop thời trang tại hà nội, phần mềm bán hàng shop điện thoại… Và chúng tôi đang khuyên mãi cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí cho 100 khách hàng gọi cho chúng tôi sớm nhất. Bạn có muốn là 1 trong số 100 người may mắn không là do quyết định bây giờ của bạn.

 

02/11/2016 | Lượt xem : 1134

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.