Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng siêu thị tại Đà Nẵng

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng siêu thị tại Đà Nẵng

Bạn đang sở hữu một siêu thị tại Đà Nẵng , một mình bạn không đủ sức kiêm nổi hết mọi việc trong siêu thị nên bạn phải thuê nhiều nhân viên?Tuy nhiên,nó vẫn không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn,bạn vẫn phải đau đầu,căng thẳng vì sức ép công việc hàng ngày…bạn không kiểm soát được số lượng hàng,hàng tồn,số lượng bán được một cách nhanh chóng và hiệu quả? Vậy lý do tại sao bạn đã tìm ra chưa? phải chăng vì bạn chưa áp dụng công nghệ thông tin – hay gọi chung là “phần mềm bán hàng siêu thị tại đà nẵng”.Bạn đừng quá lo hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề đó.Mời các bạn đón đọc ngay dưới đây nhé!

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ…Vì thế cuộc sống của người dân nơi đây rất phát triển.Chúng ta cùng tìm hiểu xem cuộc sống của họ phát triển thì nhu cầu phục vụ cuộc sống của họ thế nào nhé!

Một số siêu thị mini uy tín tại Đà Nẵng

1.Siêu Thị Nhật Linh

Nằm trên địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh siêu thị, hàng tạp hóa,là một trong những cửa hàng tạp hóa lớn của đà nẵng. Sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa trong top đầu tiên của lĩnh vực kinh doanh đạt hiệu quả cao.

phần mềm bán hàng siêu thị tại đà nẵng

2.Siêu Thị Mini Bảo Trâm

Nằm gần các trường đại học cao đẳng nên số lượng khách hàng đến với siêu thị Bảo Trâm tăng “vòn vọt” bởi lượng sinh viên học tại đây rất lớn,nhu cầu mua bán cao nên việc sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa là không thể thiếu với siêu thị này.Địa chỉ: 89 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

phần mềm bán hàng siêu thị tại đà nẵng

3.Siêu Thị Nhật Linh

Tọa lạc trên đường 64 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng ,với lượng dân cư đông đúc việc bán hàng thanh toán cho khách cũng không hề đơn giản với chủ cửa hàng.Với hàng trăm các loại mặt hàng khác nhau,to nhỏ…từ đồ khô đến nước ngọt…Vì thế , việc cài đặt phần mềm bán hàng  cho siêu thị là điều vô cùng đúng đắn.

phần mềm bán hàng siêu thị tại đà nẵng

Như bạn thấy đấy,cả 3 siêu thị trên họ đều sử dụng phần mềm bán hàng vào việc kinh doanh.Bởi vì sao?Bạn sẽ có ngay câu trả lời khi biết đến lợi ích và hiệu quả vô cùng lớn mà phần mềm bán hàng siêu thị mini tại Đà Nẵng mang lại.
Một số lợi ích của phần mềm bán hàng siêu thị mini tại Đà Nẵng :
  • Dễ dàng quản lí được hàng hóa
  • Tiết kiệm được thời gian
  • Dễ dàng theo dõi được doanh thu của cửa hàng
  • Giảm chi phí trong việc thuê nhân viên
  • Không nhầm lẫn trong tính toán…

Với những lợi ích cực kỳ to lớn và hữu hiệu trên chắc hẳn các bạn đã tin tưởng và muốn sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị tại Đà Nẵng rồi đúng không nào? Với phần mềm bán hàng do chúng tôi cung cấp bạn sẽ được dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệp phần mềm và ra quyết định có nên mua phần mềm hay không.

Ngoài những phần mềm bán hàng tạp hóa, siêu thị… chúng tôi còn cung cấp các phần mềm bán hàng quán cà phê, phần mềm bán hàng shop thời trang, mỹ phẩm…Đặc biệt chúng tôi đang khuyến mãi chào đón tết dương lịch nên sẽ giảm giá tất các các đơn hàng trên toàn hệ thống. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

 

05/01/2017 | Lượt xem : 2211

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.