Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội

Qua khảo sát, chúng tôi thấy rằng hầu hết các cửa hàng thời trang lớn nhỏ đều bán hàng theo hình thức thủ công, đối với một lượng hàng hóa nhỏ bạn có thể kiểm soát, tuy nhiên với số lượng háng hóa lớn thì quản lý thủ công dễ gây nhầm lẫn cho các chủ cửa hàng và hiệu quả kinh doanh không cao. Nếu bạn đang cần một giải pháp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, rủi ro thấp? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội bạn có thể quản lý mọi thứ trong tầm tay. 

Hà Nội là thành phố có nền kinh tế được duy trì ở mức khá ổn định, thị trường kinh doanh phát triển vượt bậc ở nhiều ngành, lĩnh vực như: công nghiệp, xây dựng, bất động sản,… Hàng loạt các trung tâm thương mại lớn được xây dựng như: Royal City, Time City, AEON Mall,… là nơi tập trung mua sắm của đông đảo người dân. Vì vậy các hình thức kinh doanh chuyên càng được chú trọng.

Một số Shop thời trang tại Hà Nội:

1. Shop Mint Boutique

Mint Boutique là một shop thời trang khá nổi tiếng tại Hà Nội với nhiều loại mặt hàng như: sơ mi trắng, sơ mi caro, áo jeans, áo len, chân váy… với phong cách bài chí bắt mắt. Ngoài quần áo, Mint còn bán kèm các mặt hàng phụ kiện như túi xách nhưng là đồ mới với nguồn gốc từ Việt Nam và giá cả chỉ từ 100-150k.

phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội

2. Shop Vintage Boutique

Với phong cách vintage độc đáo mà trẻ trung. Nhưng điều khiến Vintage ghi điểm trong mắt khách hàng lại nằm ở chỗ ngoài quần áo cũ, ở đây còn hay nhập thêm cả phụ kiện như túi xách, balo cũ để khách hàng có thêm lựa chọn.

cung cấp phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội

3. Shop 2hand giá rẻ

Các mặt hàng bán tại 2hand luôn được update theo xu hướng và thời vụ nên dễ mua, thêm vào đó còn có đồ trẻ con, rất hợp cho các mẹ bỉm sữa sắm sửa cho cả mẹ lẫn con. Hàng hóa mới, đẹp lại có xuất từ Nhật, Hàn, Mỹ nên giá cả không thể gọi là quá rẻ, mỗi chiếc áo khoác có giá khoảng 230 đến 350k.

phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội tốt nhất

Như các bạn đã thấy, đa số các cửa hàng thời trang mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên đều thu hút rất nhiều khách hàng nhưng đều bán hàng theo hình thức thủ công, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của cửa hàng. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Quản lý sản phẩm, danh sách sản phẩm đơn giản
  • Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng tiện lợi
  • Dễ dàng đọc thông tin sản phẩm qua mã vạch giúp việc tính tiền và quản lý sản phẩm đơn giản hơn tránh gây phiền hà cho khách hàng.
  • Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho hàng giúp việc quản lý hàng tồn kho và thông báo khi sản phẩm gần hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm các mặt hàng dễ dàng hơn để tránh tình trạng khách hàng hỏi nhưng không có sản phẩm.
  • Có thể dễ dàng quản lý từ xa hoặc thông qua các thiết bị di động để tra cứu quản trị cửa hàng và chuỗi cửa hàng dễ dàng.
  • Tính toán thu chi tiền mặt nhanh chóng giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.
  • Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,…
  • Tránh tình trạng một số nhân viên tính toán không trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong lòng khách hàng.

Phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các cửa hàng lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra, chúng tôi vừa cho ra mắt một sản phẩm phần mềm bán hàng mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, sản phẩm này đang trong quá trình khuyến mãi, chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho 100 khách hàng trong ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

31/10/2016 | Lượt xem : 950

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.