Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng

Bạn thấy khó khăn trong việc quản lý kho hàng của bạn, bạn nhầm lẫn trong việc tính toán sổ sách kho hàng của bạn. Với phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong tích tắc. Bạn không tin ư? đường vội tắt mà hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết này và làm theo bạn sẽ thật sự bất ngờ đó.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy Hải Phòng có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn nhất là ngành vận tải hàng hải. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài công ty vận tải tại hải phòng xem tình hình kinh doanh của họ nhé.

Một số kho hàng lớn tại hải phòng

1. Công ty cổ phần cảng hải phòng

Công ty cổ phần cảng hải phòng có địa chỉ tại số 8A Trần Phú Ngô Quyền Hải PhòngHải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.chuyên cung cấp các dịch vụ bốc xếp, giao nhận, lưu giữ hàng hóa; chung chuyển hàng hóa, container quốc tế, đống gói, vận tải hàng hải đường bộ, đường sắt…Và là công ty sử dụng phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng đầu tiên.

phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng

 

2. Công ty TNHH giao nhận vận tải & TM intraco

INTRACO Ocean Transport  xin giới thiệu về những dịch vụ tốt nhất của công ty: Với dịch vụ vận tải đường biển INTRACO Ocean Transport là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, toàn diện các dịch vụ vận chuyển hàng hoá đến hầu hết các cảng trên thế giới với mức giá hấp dẫn nhất. Dựa vào mạng lưới đại lý rộng khắp, INTRACO Ocean Transport đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng, tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng.

phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng

3. Công ty cổ phần thương mại vận tải và xuất nhập khẩu An Bình.

Công ty cổ phần thương mại vận tải và xuất nhập khẩu An Bình có địa chỉ tại số 13 Ngô Quyền, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng với ông Trần Đình Tiệp là người đại diện pháp luật. Công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, vận tải hàng hóa ven biển và viễn dương, vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa, cung cấp kho bãi và lưu giữ hàng hóa, hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộ…với những dịch vụ vậy liệu công ty có sử dụng phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng không?

phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng

 

Theo những khảo sát hiện nay thì đa số các công ty vận tải lớn trên thị trường đã sử dụng phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng nên tạo sự chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Việc sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn tránh khỏi những bất cập của việc kinh doanh theo hình thức truyền thống. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng để bạn dễ dàng tham khảo:

Một số lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng, quản lý kho hàng tại nha trang

 • Thông tin nhập kho chính xác (Qua việc dùng mã vạch)
 • Quản lý hàng hóa toàn diện
 • Tối ưu hóa việc lưu kho
 • Tự động hóa quá trình nhập / xuất hàng
 • Tận dụng tối đa không gian lưu trữ hàng trong kho
 • Phân tích sự lưu chuyển hàng và hoạt động kho.
 • Điều khiển hoạt động trong nhà kho an toàn và rõ ràng.
 • Theo dõi được quá trình xuất nhập sản phẩm của các kho hàng khác nhau.
 • Nắm bắt thông tin chính xác về tình trạng, số lượng, giá cả,… của sản phẩm.
 • Xem báo báo mọi thời điểm, không phải phụ thuộc vào nhân nhiên.
 • Thực hiện cập nhật, bổ sung sản phẩm nhanh chóng.
 • Kiểm tra, thống kê sản phẩm chính xác.
 • Không mất nhiều thời gian để tính toán, xử lý số liệu.
 • In hóa đơn nhanh và chính xác theo chuẩn chung của doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng quản lý kho tại hải phòng mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các quán karaoke lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp phần mềm bán hàng shop thời trang tại tp hcm và cũng vừa cho ra mắt một sản phẩm phần mềm bán hàng mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, sản phẩm này đang trong quá trình khuyến mãi, chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho 100 khách hàng trong ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

 

09/11/2016 | Lượt xem : 1201

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.