Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại Bắc Ninh

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại Bắc Ninh

Shop mỹ phẩm của bạn đã có phần mềm bán hàng tự động chưa?Nếu chưa thì lý do là gì vậy – trong khi internet và công nghệ thông tin hiện đại đã có từ rất lâu rồi? Trong quá trình bán hàng bạn gặp nhiều trở ngại như : thanh toán cho nhiều khách hàng,nhầm lẫn,căng thẳng…với công thức tính toán thủ công,hay thậm chí là khách chờ đợi lâu còn ” bay mất”.Vậy hiệu quả kinh doanh còn đâu nữa? Bạn có muốn thoát khỏi hiện trạng như bây giờ – chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được lợi ích khi có thêm phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại Bắc Ninh nhé! Bạn sẽ thấy thích thú ngay thôi …!!!

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc, phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô…vì vậy nhu cầu về cuộc sống của người dân nơi đây cũng cao vô cùng.Họ có kinh tế,họ có địa vị…nên họ có nhu cầu phục vụ cuộc sống cao hơn, nhu cầu làm đẹp , ăn diện ,shoping….Với điều kiện và nhu cầu như vậy những shop mỹ phẩm kinh doanh ra sao?Mời các bạn cùng chúng tôi khảo sát nhé!

Một số shop mỹ phẩm lớn,uy tín tại Bắc Ninh

1.Cửa hàng mỹ phẩm Thanh Nga

Cơ sở 1: 533 Ngô Gia Tự – TP Bắc Ninh

Cơ sở 2: 573 Ngô Gia Tự – TP Bắc Ninh

Cơ sở 3: 238 Trần Hưng Đạo – TP Bắc Ninh

Với 3 cơ sở lớn trên địa bàn thành phố Bắc Ninh cửa hàng mỹ phẩm Thanh Nga với nhiều năm kinh nghiệm trong buôn bán mỹ phẩm và cũng là 1 trong những cửa hàng đầu tiên sử dụng phần mềm bán hàng mỹ phẩm trong kinh doanh và thu được nhiều lợi nhuận cao.

phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại bắc ninh

2.Mỹ Phẩm Xuân Hạnh

Mỹ Phẩm Xuân Hạnh – Từ Sơn – Bắc Ninh là nhà phân phối & cung cấp chính thức mỹ phẩm cho nhiều địa chỉ cửa hàng đại lý lớn ở Bắc Ninh và trên toàn quốc giá rẻ ưu đãi, Mỹ Phẩm Xuân Hạnh với hàng ngàn loại mỹ phẩm xuất xứ từ nhiều hãng sản xuất mỹ phẩm cao cấp uy tín nhất thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,Thái Lan, Singpapore, Pháp, Đức, Mỹ, Úc,….Đây cũng là shop mỹ phẩm có doanh thu cao khi đã áp dụng phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại bắc ninh từ buổi đầu thành lập.

phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại bắc ninh

3.Cửa hàng mỹ phẩm Sakura

Cửa hàng mỹ phẩm Sakura Bắc Ninh, số 124 Hồ Ngọc Lân, Phường Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh.Là một trong những cửa hàng mỹ phẩm lớn sử dụng phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại bắc ninh hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại bắc ninh

Từ việc khảo sát cho chúng ta thấy, các cửa hàng mỹ phẩm thu hút rất nhiều khách hàng. Sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của shop. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại Bắc Ninh để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Quản lý sản phẩm, danh sách sản phẩm đơn giản
  • Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng tiện lợi
  • Dễ dàng đọc thông tin sản phẩm qua mã vạch giúp việc tính tiền và quản lý sản phẩm đơn giản hơn tránh gây phiền hà cho khách hàng.
  • Với phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại Bắc Ninh bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa hoặc thông qua các thiết bị di động để tra cứu quản trị cửa hàng và chuỗi cửa hàng dễ dàng.
  • Tính toán thu chi tiền mặt nhanh chóng giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.
  • Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,…
  • Tránh tình trạng một số nhân viên tính toán không trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong lòng khách hàng.

Với phần mềm bán hàng mỹ phẩm tại Bắc Ninh mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các cửa hàng lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài phần mềm bán hàng mỹ phẩm , chúng tôi cung cấp thêm các phần mềm bán hàng nhà hàng,kho thuốc,siêu thị phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mại giảm  giá 50% đối với tất cả các gói dịch vụ cũng như phần mềm bán hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

 

 

16/12/2016 | Lượt xem : 1433

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.