Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang

Hiện nay thị trường karaoke tại nha trang rất phát triển, nhưng theo chúng tôi khảo sát thì hầu hết các quán karaoke tại nha trang vẫn thực hiện việc kinh doanh theo phương pháp thủ công làm cho quá trình quản lý kinh doanh có nhiều sai sót, nhầm lẫn. Giải pháp để khắc phục những nhầm lẫn đó chính là cần phải sử dụng phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang mà phần mềm bán hàng vietpro sẽ giới thiệu với bạn ngay sau.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch khi đến nơi đây thăm quan các danh lam thắm cảnh như động phong nha kẻ bàng, Tắm biển, thăm các di tích lịch sử… Chính vì vậy mà dịch vụ tại nha trang rất phát triển nhất là dịch vụ karaoke.

Một số quán karaoke nổi tiếng tại nha trang

Chúng ta hãy cùng khảo sát lại một vài quán karaoke tại nơi đây để tìm hiểu tình hình sử dụng phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang nhé!

1. Karaoke Nha Trang Center

Tọa lại tại số 20 Trần Phú, Karaoke Nha Trang Center tại tầng 4 của tòa nhà, với 16 phòng hát được thiết kế theo 16 phong cách khác nhau, mỗi thiết kế tái hiện 1 địa danh nổi tiếng trên thế giới như Paris, Las Vegas, Venice, Hollywood,… Phòng rộng âm thanh chất lượng cho bạn yêu ca hát thể hiện thoải mái với bạn bè.

phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang

2. Garden Coffee & Karaoke

Garden Coffee & Karaoke có địa chỉ tại 16 Lê Đại Hành, Với thiết kế phòng hiện đại, sang trọng, hệ thống âm thanh nhập khẩu từ Đức với dàn ánh sáng hiện đại bậc nhất từ trước đến nay, nhân viên phục vụ nhiệt tình, thời gian phục vụ nhanh đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang

3. HOÀNG YẾN KARAOKE

HOÀNG YẾN KARAOKE có địa chỉ tại 18-19 Đường B5, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung. Quán hát có trang bị đầu phát BTE hỗ trợ HDMI cho chất lượng hình ảnh karaoke cực nét. Thư viện nhạc chất lượng cao nhất Việt Nam hiện nay. Với đầu phát BTE, bạn có thể sử dụng smart phone để chọn bài hát và upload ngay hình hoặc một đoạn clip nhanh nhất. Trở thành thần tương âm nhạc với dàn âm thanh hiện đại và bối cảnh sân khấu mini với gam màu sang chảnh, bạn sẽ thỏa giấc mơ ngôi sao ca nhạc.

phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang

Theo những khảo sát hiện nay thì đa số các quán karaoke trên thị trường đều thu hút rất nhiều khách hàng nhưng đều thực hiện kinh doanh theo hình thức thủ công, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của quán. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang để bạn dễ dàng tham khảo:

Một số lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng, bán hàng karaoke tại nha trang

 • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người
 • Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác.
 •  Giúp đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp hơn bởi phương pháp quản lý khoa học
 • Giảm tối thiểu thời gian quản lý và tuyệt đối chính xác
 • Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.
 •  Khả năng mở rộng quy mô dễ dàng
 • Kiểm soát toàn bộ vấn đề xuất – nhập – tồn cũng như thu chi của nhà hàng.
 • Nhanh chóng và tiện lợi trong việc tạo hóa đơn
 • Giảm thiểu tối đa thất thoát trong quá trình bán hàng
 • Nhập và kiểm kê kho chính xác
 • Chủ động hơn trong việc kinh doanh

Phần mềm bán hàng karaoke tại nha trang mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các quán karaoke lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp phần mềm bán hàng shop thời trang tại tp hcm và cũng vừa cho ra mắt một sản phẩm phần mềm bán hàng mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, sản phẩm này đang trong quá trình khuyến mãi, chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho 100 khách hàng trong ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

 

 

04/11/2016 | Lượt xem : 1093

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.