Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng hiệu thuốc tại hà nội tốt nhất - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng hiệu thuốc tại hà nội tốt nhất

Tại sao bạn cần phải dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng hiệu thuốc tại hà nội tốt nhất?

Tại sao các hiệu thuốc cần đến phần mềm bán hàng? Với sự phát triển không ngừng của ngành dược phẩm đã tạo nên nhiều loại dược phẩm nên các hiệu thuốc phải quản lý hàng trăm loại thuốc công với lượng khách lớn sẽ rất khó quản lý và rễ gây ra nhầm lẫn khi kinh doanh chính vì vậy mà các cửa hiệu thuốc cần phải dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng hiệu thuốc tại hà nội tốt nhất để app dụng công nghệ thông tin vào trong kinh doanh.

Hà Nội là thành phố có nền kinh tế được duy trì ở mức khá ổn định, thị trường kinh doanh phát triển vượt bậc ở nhiều ngành, lĩnh vực như: công nghiệp, xây dựng, bất động sản,… Hàng loạt các trung tâm thương mại lớn được xây dựng như: Royal City, Time City, AEON Mall,… là nơi tập trung mua sắm của đông đảo người dân. Vì vậy các hình thức kinh doanh chuyên càng được chú trọng.

Một số hiệu thuốc uy tín tại hà nội:

1. Nhà Thuốc Tư Nhân – Thanh Nhàn

Nhà Thuốc Tư Nhân – Thanh Nhàn tọa lạc tại 251 Thanh Nhàn, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà thuốc với không gian rộng rãi, thoáng mát đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, chu đáo luôn là điểm đến của nhiều khách hàng. Nhà thuốc chuyên bán lẻ, cung cấp các loại thuốc thành phẩm, dụng cụ y tế thông thường.

phần mềm bán hàng hiệu thuốc tại hà nội

2. Siêu thị thuốc Mega3

Siêu thị thuốc Mega3 có địa chỉ tại 31 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội thuộc công ty cổ phần Dược phẩm Sông Hồng, là siêu thị thuốc đầu tiên của Hà Nôi. MEGA 3 là một “nhà thuốc” có kèm hỗ trợ dịch vụ tư vấn của các bác sỹ, dược sỹ chuyên ngành là một ý tưởng mới trong kinh doanh mặt hàng dược phẩm.

phần mềm bán hàng hiệu thuốc tại hà nội

3. Hiệu thuốc 138B Giảng Võ
Hiệu thuốc 138B Giảng Võ Hà Nội có địa chỉ đặt tại 138B Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội. Với không gian thoáng mát sạch sẽ, các loại thuốc đa dạng, nhân viên tư vẫn nhiệt tình trách nghiệm đã khiến cho của hàng càng ngày càng đông khác.

Hiện nay rất nhiều nhà thuốc cần quản lý số lượng thuốc cũng như khách hàng rất lớn nhưng đều bán hàng theo hình thức thủ công, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của cửa hàng. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng hiệu thuốc tại Hà Nội để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Tính tiền, bán hàng nhanh. Chưa tới 1 giây là phần mềm đã tìm được hàng hoá.
  • Tránh sai sót, gian lận.
  • Khách hàng không phải đợi chờ khi thanh toán.
  • Nhân viên bán hàng không bị nhầm lẫn mã hàng, giá cả các mặt hàng tương đồng.
  • Xây dựng hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
  • Quản lý hàng hoá tồn kho nhanh, chính xác
  • Tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian vận hành, quản lý cửa hàng.

Với những Phần mềm bán hàng hiệu thuốc tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các cửa hàng lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra, chúng tôi vừa cho ra mắt một sản phẩm phần mềm bán hàng mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, sản phẩm này đang trong quá trình khuyến mãi, chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho 100 khách hàng trong ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

01/11/2016 | Lượt xem : 982

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.