Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng hiệu sách tại hà nội - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng hiệu sách tại hà nội

Bạn đang lo ngại vì việc quản lý kinh doanh hiệu sách của bạn quá khó khăn, tốn nhiều thời gian và hay nhầm lẫn. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn phần mềm bán hàng hiệu sách tại hà nội, với phần mềm bán hàng hiệu sách tại hà nội sẽ là giải pháp công nghệ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kinh doanh theo kiểu truyền thống mà bạn đang gặp phải.

Nền kinh tế hà nội thuộc vào top phát triển nhất cả nước, với số dân đông nhất cộng thêm nhiều trường đại học tại nơi đây nên nhu cầu đọc và mua sách ở hà nội rất lớn!Việc đọc sách không chỉ có người đi học mới đọc mà tất cả mọi người như người già, người trẻ, học sinh, thiếu nhi, doanh nhân… đều đọc sách cho nên thị trường tiêu thụ là rất lớn và việc kinh doanh sách sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả. Chúng ta hay tham quan và hiệu sách tại hà nội xem cách họ kinh doanh nhé!

Một số hiệu sách tại hà nội lớn nhất

1. Hiệu sách Hồ Gươm

Là nơi thu hút nhiều người dân hà nội cũng như du khách nước ngoài nhất, nhà sách Hồ Gương cung cấp đa dạng các đầu sách uy tín, chất lượng, các đầu sách quý sách hot nhất đối với bạn đọc. Bạn có thể tìm thấy hiệu sách Hồ Gươm tại số 33 Hàng Bài và số 43 Tràng Tiền

Hieu-sach-41

2. Nhà sách Bờ Hồ

Tọa lạc tại số 53 Đinh Tiên Hoàng, Nhà sách Bờ Hồ luôn gợi cho khách hàng cái vẻ trầm mặc, gần gũi của một hiệu sách cổ giữa không khí phồn hoa đô hội của đời sống đô thị. Nhà sách là tầng 1 của một ngôi nhà cũ kĩ với những mảng rêu xanh, với diện tích nhỏ hơn hẳn so với những hiệu sách khác, nhà sách Bờ Hồ vẫn cung cấp cho bạn đọc hàng nghìn đầu sách để lựa chọn.

3. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Là bạn đồng hành của học sinh, sinh viên, đội ngũ tri thức, cán bộ trong xuất 15 năm, nhà sách Nguyễn Văn Cừ nằm tại số 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy được đầu tư với một mặt bằng lớn và cung cấp phong phú các đầu sách thuộc đủ các thể loại khác nhau và bạn có thể tìm thấy bất cứ quyển sách nào bạn muốn trong một không gian rộng rãi, thoải mái.

Như các bạn đã thấy, đa số các cửa hàng hiệu sách mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên đều thu hút rất nhiều khách hàng nhưng đều bán hàng theo hình thức thủ công, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của cửa hàng. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng hiệu sách tại hà nội để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Quản lý, phân loại đầu sách và thiết bị văn phòng trở lên đơn giản hơn.
  • Quản lý giao dịch chi tiết, hóa đơn nhanh chóng, khoa học.
  • Quản lý kho sách linh hoạt
  • Tự động chiếu khấu giá theo bìa, chiết khấu theo số lượng
  • Quản lý khuyến mại
  • Tích điểm khách hàng
  • Quản lý nhân viên và quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên dễ dàng
  • Giúp bạn nắm bắt được tình hình sách trong kho
  • Việc thống kê doanh thu, lợi nhuận trở nên đơn giản chính xác.
  • Tiết kiệm thời gian thanh toán, tránh sự nhầm lẫn…

Với phần mềm bán hàng hiệu sách tại Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu có thể dùng được cho các cửa hàng lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra chúng tôi luôn cung cấp và cập nhật các phần mềm bán hàng trong các lĩnh vực khác như: phần mềm bán hàng shop thời trang tại hà nội, phần mềm bán hàng siêu thị tại thái nguyên…Mà hiện nay chúng tôi đang mở chương trình khuyến mãi miễn phí cài đặt và sử dụng cho 100 khách sớm nhất. Hãy mau liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng khuyến mại hấp dẫn nhé bạn.

 

03/11/2016 | Lượt xem : 1187

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.