Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng giày dép tại Bắc Ninh

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng giày dép tại Bắc Ninh

Bạn là chủ shop giày dép có thương hiệu tại Bắc Ninh,bạn có chấp nhận dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng tại bắc ninh không? Tại sao bạn lại phải dùng thử phần mềm bán hàng trước khi đi đến quyết định mua phần mềm đó về cửa hàng của mình sử dụng? Hôm nay phần mềm bán hàng giày dép tại Bắc Ninh sẽ cùng bạn giải đáp vấn đề này nhé!

Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, Hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho. Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian…Là tỉnh có dân cư khá đông đúc,nhu cầu mua sắm buôn bán khá mạnh.Chúng ta hãy cùng khảo sát hình thức kinh doanh của các cửa hàng giày dép lớn nhỏ tại bắc ninh để tìm hiểu những khó khăn của họ khi chưa sử dụng phần mềm bán hàng giày dép tại bắc ninh vào kinh doanh nhé.

Tình hình sử dụng phần mềm bán hàng tại bắc ninh.

Chúng ta hãy vào thử một vài cửa hàng tiêu biểu tại bắc ninh xem tình hình sử dụng phần mềm vào trong kinh doanh và những bất lợi gặp phải khi chưa sử dụng phần mềm ngay sau.

1.Cửa hàng giày dép Lucky Shoes

Lucky Shoes – Thương hiệu giày dép số 1 tại Bắc Ninh.Cung cấp các mặt hàng giày dép nam, nữ, với mẫu mã đa dạng và gía cả cạnh tranh nhất.Địa chỉ 257 Trần Hưng Đạo. TP Bắc Ninh .Với cơ sở được xây dựng rộng rãi thoáng mát và có áp dụng công nghệ vào kinh doanh- có sử dụng các phần mềm bán hàng giày dép tại bắc ninh, phần mềm quản lý kho nên việc mua hàng tại nơi đây rất tiện lợi và nhanh chóng.

phần mềm bán hàng giày dép tại bắc ninh

2.Cửa hàng Giày Dép Gia Minh

Giày Dép Gia Minh là nhà cung cấp & phân phối chính thức các sản phẩm giày dép thể thao, giày dép nam, giày dép nữ, giày lười, giày cao cấp cho nhiều cửa hàng đại lý lớn ở Bắc Ninh và trên toàn quốc giá rẻ ưu đãi.Giày Dép Gia Minh với hàng ngàn loại giày xuất xứ từ nhiều quốc gia uy tín như Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Úc, Mỹ, Đức, Thái Lan, Việt Nam…..Đây đúng là nơi tụ tập cho những con người đam mê thời trang giày.

phần mềm bán hàng giày dép tại bắc ninh

3.Cửa hàng giày dép Minh Trang

Nằm trên đường Trần Hưng Đạo, P. Tiền An, Tp. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh.Là một trong những cửa hàng kinh doanh giày dép đa dạng mẫu mã,màu sắc.Cửa hàng là nơi những người đam mê shoping,thời trang thường xuyên ghé thăm nhất. Song cửa hàng vẫn kinh doanh theo hình thức thủ công nên khó khăn trong việc quản lý kinh doanh của cửa hàng.

phần mềm bán hàng giày dép tại bắc ninh

Từ những khảo sát trên của chúng tôi về các cửa hàng, shop giày dép tại bắc ninh thì hầu hết các cửa hàng giày dép tại đây luôn thu hút rất nhiều khách hàng tuy nhiều hầu hết các cửa hàng tại bắc ninh đều kinh doanh theo cách thủ công nên thường xuyên gặp nhầm dẫn cho người bán ngoài ra còn tỏ vẻ lạc hậu hơn so với thời buổi công nghệ hiện nay. Vậy để khắc phục những lỗi do hình thức kinh doanh thủ công mang lại thì bạn cần áp dụng công nghệ vào trong kinh doanh đó chính là phải sử dụng phần mềm bán hàng giày dép tại bắc ninh . Vì sao phải sử dụng phần mềm bán hàng thì mời bạn theo dõi những lợi ích mà nó mang lại bạn sẽ có câu trả lời.

Những lợi ích của phần mềm bán hàng tại bắc ninh.

  • Tránh nhầm lẫn trong quá trình quản lý bán hàng
  • Tiết kiệm thời gian thanh toán cũng như thời gian phục vụ.
  • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người
  • Tọa sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.
  • Tạo báo cáo dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
  • Tạo hóa đơn chuyên nghiệp.
  • Tạo báo các các doanh thu theo ngày, tháng, năm tiện lợi.

Với những lợi ích trên chắc hẳn bạn cũng yêu thích và muốn sử dụng thử phần mềm bán hàng giày dép tại bắc ninh rồi chứ. Với phần mềm bán hàng do chúng tôi cung cấp bạn sẽ được dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệp phần mềm và ra quyết định có nên mua phần mềm hay không.

Ngoài những phần mềm bán hàng giày dép, cửa hàng tạp hóa, chúng tôi còn cung cấp các phần mềm bán hàng quán cà phê, phần mềm bán hàng shop thời trang…Đặc biệt chúng tôi đang khuyến mãi chào đón tết nên sẽ giảm giá tất các các đơn hàng trên toàn hệ thống. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

 

07/01/2017 | Lượt xem : 2247

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.