Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng điện tử tại Phú Thọ

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng điện tử tại Phú Thọ

Điện tử điện lạnh hay điện gia dụng đang là một mặt hàng vô cùng thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.Nhu cầu cần cung cấp các thiết bị đồ dùng hiện đại của con người ngày càng cao hơn để đáp ứng những đòi hỏi mà cuộc sống mang lại.Từ đó các doanh nghiệp hay cửa hàng điện tử,đồ gia dụng được hình thành để cung cấp nhu cầu đó.Tuy nhiên với sự hiện đại và hỗ trợ đắc lực của công nghệ – đặc biệt là việc áp dụng phần mềm bán hàng điện tử vào trong kinh doanh đã giúp cho sự phát triển đó ngày càng cao.Hãy cùng phần mềm bán hàng điện tử tại Phú Thọ tìm hiểu xem lý do gì để có sự phát triển vượt bậc đó nhé!

Phú Thọ là một tỉnh Trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam, có vị trí trung tâm vùng và là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Tỉnh Phú Thọ nằm trên trục hành lang kinh tế Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh (Trung Quốc), phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía Tây tiếp giáp thành phố Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hoà Bình, phía Bắc giáp tỉnh Yên Bái và Tuyên Quang. Phú Thọ cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cách Trung tâm thành phố Hà Nội 80km, cách cảng Hải Phòng 170km, cách cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu (giữa Lào Cai – Việt Nam và Vân Nam – Trung Quốc) và cửa khẩu Thanh Thủy – Lạng Sơn 200km…Tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế phát triển cùng với các dịch vụ công nghệ đi kèm.

Một số cửa hàng điện tử,điện lạnh uy tín chất lượng tại Phú Thọ

1.Siêu thị Điện máy XANH

Siêu thị Điện máy XANH nằm trên mặt tiền đường lớn Số 85 Đường Trần Nguyên Hãn, Phường Bến Gót, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ (vòng xuyến Thanh Miếu) khai trương vào ngày 5/12/2015, là siêu thị thứ 57 trong chuỗi hệ thống siêu thị Điện máy XANH.

Siêu thị có tổng diện tích hơn 1200 m2 cùng đội ngũ nhân viên hơn 30 bạn phục vụ rộng khắp các nhu cầu tham quan, trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm điện máy của khách hàng.Cung cấp tất cả các mặt hàng điện tử,gia dụng đa dạng mẫu mã và chất lượng uy tín.

phần mềm bán hàng điện tử tại phú thọ

2.Điện máy Toàn Anh

Nằm tại đại lộ Hùng Vương – Tiên Cát – tp.Việt Trì cửa hàng điện máy Toàn Anh cũng là một trong những cửa hàng buôn bán điện tử,điện lạnh lớn với các sản phẩm đa dạng,nhân viên phục vụ bán hàng nhiệt tình…đã trở thành một điểm đến của các nhà thích sự phát triển

phần mềm bán hàng điện tử tại phú thọ.

3.Cửa hàng điện máy Lan Chi

Cửa hàng điện máy Lan Chi cung cấp các mặt hàng điện tử,điện lạnh, với mẫu mã đa dạng và gía cả cạnh tranh nhất.Địa chỉ Hồng Hải – Minh Nông – Việt Trì – Phú Thọ.Với cơ sở được xây dựng rộng rãi thoáng mát và có áp dụng công nghệ vào kinh doanh- có sử dụng các phần mềm bán hàng điện tử tại Phú Thọ, phần mềm quản lý kho nên việc mua hàng tại nơi đây rất tiện lợi và nhanh chóng.

phần mềm bán hàng điện tử tại Phú Thọ

Như vậy,qua tìm hiểu chúng ta có thể thấy hầu hết các cửa hàng điện máy tại Phú Thọ đều sử dụng phần mềm bán hàng hiện đại từ công nghệ thông tin .Sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của cửa hàng. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng nội thất tại phú thọ để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Quản lý sản phẩm, danh sách sản phẩm đơn giản
  • Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng tiện lợi
  • Dễ dàng đọc thông tin sản phẩm qua mã vạch giúp việc tính tiền và quản lý sản phẩm đơn giản hơn tránh gây phiền hà cho khách hàng.
  • Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho hàng giúp việc quản lý hàng tồn kho và thông báo khi sản phẩm gần hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm các mặt hàng dễ dàng hơn để tránh tình trạng khách hàng hỏi nhưng không có sản phẩm.
  • Có thể dễ dàng quản lý từ xa hoặc thông qua các thiết bị di động để tra cứu quản trị cửa hàng và chuỗi cửa hàng dễ dàng.
  • Tính toán thu chi tiền mặt nhanh chóng giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.
  • Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,…
  • Tránh tình trạng một số nhân viên tính toán không trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong lòng khách hàng.

Phần mềm bán hàng điện tử tại Phú Thọ mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các shop lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài phần mềm bán hàng điện tử , chúng tôi cung cấp thêm phần mềm quản lý cửa hàng giày dép,mỹ phẩm,nhà thuốc,siêu thị… mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mại giảm  giá 50% đối với tất cả các gói dịch vụ cũng như phần mềm bán hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

Tham khảo :

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng nội thất tại Quảng Ninh

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng giày dép tại Bắc Ninh

rèm thái nguyên

16/01/2017 | Lượt xem : 2274

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.