Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang

Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn rất phát triển, nhưng hầu hết các cửa hàng sơn tại bắc giang không sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang mà vẫn thực hiện việc kinh doanh theo phương pháp thủ công làm cho quá trình quản lý kinh doanh có nhiều sai sót, nhầm lẫn. Giải pháp để khắc phục những nhầm lẫn đó chính là cần phải sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang mà phần mềm bán hàng vietpro sẽ giới thiệu với bạn ngay sau.

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam, nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Bắc Giang đã quy hoạch và triển khai các khu công nghiệp cùng một số cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 1.500 ha… nhờ đó mà nhu cầu sử dụng sơn tại bắc giang rất lớn tạo điều kiện cho các cửa hàng sơn phát triển.

Một số đại lý sơn tại bắc giang uy tín mà bạn nên biết

1. Nhà phân phối sơn Thao Trang

Nhà phân phối sơn thảo trang có địa chỉ tại Ngã ba Đồng Chu – Xã Yên Định – H.Sơn Động – Bắc Giang tự hào là Đại lý cấp 1 sơn EXPO tại Bắc Giang.Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp sơn Mykolor và nhận tư vấn, thiết kế, nhận thi công hoàn thiện các công trình dân dụng và công nghiệp.Nhận Tư vấn vẽ trần mây, giả gỗ, giả đá, tranh tường 3D…

phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang

2. Nhà phân phối sơn Huy Phương.

Có địa chỉ tại Phố Triển – X Mỹ Thái – Lạng Giang – Bắc Giang, Nhà phân phối sơn Huy Phương tự hào là siêu thị sơn lớn nhất tại bắc giang với các dịch vụ kinh doanh như: Bán sơn Mykolor ,sơn KOVA, sơn hoa văn trên mọi chất liệu… chính hãng 100%, có xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn VAT, Tư vấn phối màu công trình. Tư vấn phối màu, hỗ trợ cho các công ty xây dựng, kiến trúc nội ngoại thất , các nhà thầu chuyên nghiệp…và là cửa hàng có sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang đầu tiên.

phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang

3. Nhà phân phối sơn Boss Lê Toàn.

Tọa lạc tại ngã tư Cầu Lồ – Phượng Sơn – Lục Ngạn – Bắc Giang, nhà phân phối sơn Boss Lê Toàn tự hào là nhà cung cấp phân phối sơn BOSS uy tín chất lượng tại TP. Bắc Giang. Trải qua thời gian hoạt động, hình thành và phát triển cho đến nay nhà phân phối sơn Boss Lê Toàn luôn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại TP. Bắc Giang và một số tỉnh lân cận.

phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang

Theo những khảo sát hiện nay thì đa số các cửa hàng sơn trên thị trường đều thu hút rất nhiều khách hàng và kinh doanh rất nhiều loại sơn nhưng đều thực hiện kinh doanh theo hình thức thủ công, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của quán. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang để bạn dễ dàng tham khảo:

Một số lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng, bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang

 • Việc quản lý cửa hàng sơn trở nên dễ dàng.
 • Chủ động hơn trong việc kinh doanh
 • Quản lý chi tiết các loại sơn dễ dàng hơn
 • Quản lý kho và kiểm soát nhân viên thuận tiện
 • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người
 • Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác.
 • Giảm tối thiểu thời gian quản lý và tuyệt đối chính xác
 • Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.
 • Kiểm soát toàn bộ vấn đề xuất – nhập – tồn cũng như thu chi của nhà hàng.
 • Nhanh chóng và tiện lợi trong việc tạo hóa đơn
 • Nhập và kiểm kê kho chính xác

Phần mềm bán hàng cửa hàng sơn tại bắc giang mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các quán karaoke lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp phần mềm bán hàng sắt thép tại bắc giang và cũng vừa cho ra mắt một sản phẩm phần mềm bán hàng mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, sản phẩm này đang trong quá trình khuyến mãi, chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho 100 khách hàng trong ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

 

09/11/2016 | Lượt xem : 1840

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.