Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội - Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội

Phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn? Hôm nay chúng ta cùng đi vào các cửa hàng ăn để tìm hiểu những lợi ích của phần mềm bán hàng cửa hàng ăn đối với các chủ cửa hàng trong thời buổi hiện nay nhé!

Nhắc đến những điểm ăn nhẹ tại việt nam chúng ta phải nhắc đến hà nội. Hà Nội à thành phố có nền kinh tế được duy trì ở mức khá ổn định, thị trường kinh doanh phát triển vượt bậc ở nhiều ngành nhất. Nên nhiều người chọn Hà Nội là nơi để khởi nghiệp dẫn đến dân số hà nội tăng đáng kể từ đó kéo theo dịch vụ ăn uống tại Hà Nội cũng phát triển theo nhất là các cửa hàng ăn tại nơi đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ ăn uống của Hà Nội qua một số cửa hàng ăn tại nơi đây nhé.

Một số cửa hàng ăn tại Hà nội mà bạn cần biết

1. Bờm Nướng – Nướng Lụi Tại Bàn

Tọa lạc tại 23 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội với không gian rộng rãi, thoáng đãng, đèn thắp sáng lung linh, có chỗ nướng ngoài trời rất mát. Chất lượng các món ăn rất ngon như là các món: bò cuộn kim châm, gà rán, khoai chiên…Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng nhờ cửa hàng đã sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội.

phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội

2. Lẩu Cua Khôi – Trần Hưng Đạo với không gian thoáng mát và sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn nhiệt tình, chất lượng món ăn rất ngon. Cua toa với chắc thịt ăn rất ngon cộng thêm nước dùng đúng vị nam bộ chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại quán ăn thêm nữa. Với giá cả hợp lý đây là quản lý tưởng cho các tín đồ cua.

phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội

3. Chả Cá Hà Thành – Nguyễn Văn Huyên
Tọa lạc tại 20 Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, quán có 5 tầng, rộng rãi sáng sủa, điều hoà máy lạnh đủ, bàn ghế sạch sẽ có chỗ để xe rộng, mặt bằng lớn. Món ăn ngon, giá hợp lý. Nhân viên phục vụ lịch sự, lễ phép và tươi cười vì được đào tạo về thái độ phục vụ khách rất tuyệt vời, còn về thời gian phục vụ chưa được nhanh lắm không biết quán đã sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội hay chưa?

phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội

Theo khảo sát của chúng tôi thì hầu hết các cửa hàng ăn tại hà nội vẫn kinh doanh theo cách thủ công nên dẫn đến nhiều nhầm lẫn trong việc bán hàng ngoài ra còn tỏ vẻ lạc hậu hơn so với thời buổi công nghệ hiện nay. Vậy để khắc phục những lỗi do hình thức kinh doanh thủ công mang lại thì bạn cần áp dụng công nghệ vào trong kinh doanh đó chính là phải sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội. Vì sao phải sử dụng phần mềm bán hàng thì mời bạn theo dõi những lợi ích mà nó mang lại bạn sẽ có câu trả lời.

Những lợi ích của phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội

  • Tránh nhầm lẫn trong quá trình quản lý.
  • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người
  • Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác.
  • Giảm tối thiểu thời gian quản lý và tuyệt đối chính xác
  • Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.
  • Nhanh chóng và tiện lợi trong việc tạo hóa đơn
  • Quản lý yêu cầu của khách hàng tốt hơn dẫn đến giảm thời gian phục vụ.

Phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại hà nội mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các quán karaoke lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội và cũng vừa cho ra mắt một sản phẩm phần mềm bán hàng mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, sản phẩm này đang trong quá trình khuyến mãi, chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho 100 khách hàng trong ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

16/11/2016 | Lượt xem : 1248

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.