Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại Đà Nẵng

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại Đà Nẵng

Ngày nay do nhu cầu cuộc sống tăng lên,con người cũng đòi hỏi cao hơn từ thời trang,làm đẹp ,mua sắm cho đến ăn uống …Do yêu cầu công việc giao tiếp nên nhu cầu ăn uống,đặt phòng ăn cho các cuộc họp,tiệc tùng của các công ty,doanh nghiệp hay các buổi tổ chức sinh nhật liên hoan cũng tăng cao.Và để đáp ứng được nhu cầu đó các quán ăn,nhà hàng mọc lên nhanh chóng.Tuy nhiên, với nhu cầu đông đảo của khách hàng thì các nhà hàng không kịp đáp ứng nhu cầu thanh toán cho khách vào các dịp lễ tết…dẫn đến nhiều tình trạng khách không hài lòng vì phải chờ đợi lâu.Hôm nay ,chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được thời gian , chi phí và đẩy mạnh kinh doanh đó chính là – “phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại Đà Nẵng “.Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và quản lý được tất cả mọi việc mà không cần nhờ tới người khác.

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ…Vì thế cuộc sống của người dân nơi đây rất phát triển.Chúng ta cùng tìm hiểu xem cuộc sống của họ phát triển thì dịch vụ ăn uống của họ thế nào nhé!

Một số nhà hàng quán ăn uy tín,nổi tiếng tại Đà Nẵng mà bạn nên biết

1.Quán Bánh Tráng Thịt Heo

Quán Bánh Tráng Thịt Heo Trần – 4 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (Quán này bán cũng khá ngon nhưng hơi đắt, giá 1 phần 100k, hơi mắc so với các điểm khác).Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng nhờ cửa hàng đã sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại đà nẵng.

phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại đà nẵng

 

2.Quán Bê Thui Cầu Mống

Quán Bê Thui Cầu Mống Ngọc Lan – 895 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng (Quán này bán ăn rất ngon và giá cả hợp lý, quán nổi tiếng tại Đà Nẵng được nhiều du khách ghé ăn).Nhân viên phục vụ lịch sự, lễ phép và tươi cười vì được đào tạo về thái độ phục vụ khách rất tuyệt vời, còn về thời gian phục vụ chưa được nhanh lắm không biết quán đã sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại đà nẵng hay chưa?

phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại đà nẵng

 

3.Nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Sương
 
Địa chỉ: Lô 1 – A2 Khu biệt thự Đảo Xanh P. Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3 622 774
Nhà hàng được xây dựng theo phong cách: Tây u với menu của nhà hàng rất là phong phú, đặc biệt là hải sản ở đây rất tươi và ngon. Lẩu hải sản phải nói là rất ngon. Phục vụ rất vui vẻ và nhiệt tình.
phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại đà nẵng
Theo khảo sát của chúng tôi thì hầu hết các cửa hàng ăn tại đà nẵng vẫn kinh doanh theo cách thủ công nên dẫn đến nhiều nhầm lẫn trong việc bán hàng ngoài ra còn tỏ vẻ lạc hậu hơn so với thời buổi công nghệ hiện nay. Vậy để khắc phục những lỗi do hình thức kinh doanh thủ công mang lại thì bạn cần áp dụng công nghệ vào trong kinh doanh đó chính là phải sử dụng phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại đà nẵng. Vì sao phải sử dụng phần mềm bán hàng thì mời bạn theo dõi những lợi ích mà nó mang lại bạn sẽ có câu trả lời.

Những lợi ích của phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại đà nẵng

  • Tránh nhầm lẫn trong quá trình quản lý.
  • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người
  • Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác.
  • Giảm tối thiểu thời gian quản lý và tuyệt đối chính xác
  • Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.
  • Nhanh chóng và tiện lợi trong việc tạo hóa đơn
  • Quản lý yêu cầu của khách hàng tốt hơn dẫn đến giảm thời gian phục vụ.

Phần mềm bán hàng cửa hàng ăn tại đà nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các quán karaoke lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp phần mềm bán hàng shop thời trang tại Hà Nội và cũng vừa cho ra mắt một sản phẩm phần mềm bán hàng mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, sản phẩm này đang trong quá trình khuyến mãi, chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho 100 khách hàng trong ngày hôm nay. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

23/12/2016 | Lượt xem : 2178

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.