Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng đồ chơi tại Hải Phòng

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng đồ chơi tại Hải Phòng

Kinh doanh trong tất cả các ngành nghề,sản phẩm nói chung đều có những đặc thù và khó khăn chung của nó.Mỗi lĩnh vực mà bạn kinh doanh lại có những lợi thế riêng,nhưng “hàng tồn” là từ không thể tránh khỏi khi bạn đã và đang đi theo nó.Tuy nhiên,”hàng tồn” nhiều hay ít,bạn đã giải quyết nó thế nào thì không phải ai cũng biết và đi đúng phương pháp? Dù là mới bắt đầu hay đã bước chân vào kinh doanh lâu năm ai trong số các bạn cũng từng gặp những vấn đề khó khăn như nhầm lẫn,không có kết quả hoạch toán chính xác?Tại sao vậy – hãy cùng phần mềm bán hàng đồ chơi tại Hải Phòng tìm hiểu nhé!

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ…kinh tế hải phòng đang trên đà phát triển mạnh vì thế rất cần đến các dịch vụ phần mềm bán hàng để đáp ứng nhu cầu phát triển của kinh tế.

Một số cửa hàng đồ chơi lớn tại Hải Phòng

1.Cửa hàng đồ chơi trẻ em Yeep

Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Hữu Tuệ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0936 362 369 hoặc 0938 071 291

Chủ yếu đồ chơi tại đây được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng trong nước và trên thế giới, có thể kể đến như Lego – thương hiệu lắp ghép mô hình từ Đan Mạch, Fisher Price – thương hiệu đồ chơi nhựa từ Mỹ, Tosy – thương hiệu đồ chơi robot của Việt Nam, Hot Wheels – thương hiệu đồ chơi mô hình và đường đua ô tô, Barbies – thương hiệu đồ chơi búp bê từ Mỹ…Vì vậy nên thu hút rất nhiều phụ huynh và trẻ em.

phan-mem-ban-hang-do-choi-tai-hai-phong

2.Cửa hàng đồ chơi Hùng Hải

Tọa lạc trên đường Đường Văn Cao, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng. Cửa hàng đồ chơi Hùng Hải cung cấp đa dạng đủ loại các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em.Với kinh nghiệm và sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên bán hàng nên đây là một cửa hàng thu hút được nhiều khách hàng.

phan-mem-ban-hang-do-choi-tai-hai-phong

3.Cửa hàng đồ chơi Liên Nam

Liên Nam là một trong những cửa hàng bán hàng đồ chơi với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp,sản phẩm chất lượng uy tín,nhân viên bán hàng nhiệt tình,có phương pháp nên tuy mới kinh doanh mặt hàng này được hơn hai năm nhưng uy tín của cửa hàng đã tăng nhanh.

Tham khảo :

 

phan-mem-ban-hang-do-choi-tai-hai-phong

Từ việc khảo sát cho chúng ta thấy, các cửa hàng bán đồ chơi tại hải phòng thu hút rất nhiều khách hàng nhưng đều bán hàng theo hình thức thủ công, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp so với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề còn thiếu sót của nhà thuốc. Để chúng tôi nêu ra một số lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng đồ chơi tại hải phòng để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Quản lý sản phẩm, danh sách sản phẩm đơn giản
  • Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng tiện lợi
  • Dễ dàng đọc thông tin sản phẩm qua mã vạch giúp việc tính tiền và quản lý sản phẩm đơn giản hơn tránh gây phiền hà cho khách hàng.
  • Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho thuốc giúp việc quản lý hàng và thông báo khi sản phẩm gần hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm các mặt hàng dễ dàng hơn để tránh tình trạng khách hàng hỏi nhưng không có sản phẩm.
  • Với phần mềm bán hàng đồ chơi tại hải phòng bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa hoặc thông qua các thiết bị di động để tra cứu quản trị cửa hàng và chuỗi cửa hàng dễ dàng.
  • Tính toán thu chi tiền mặt nhanh chóng giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.
  • Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,…
  • Tránh tình trạng một số nhân viên tính toán không trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong lòng khách hàng.
  • tự động thông báo các sản phẩm sắp hết hạn sử dụng.

Với phần mềm bán hàng đồ chơi tại hải phòng mà chúng tôi muốn giới thiệu có thể dùng được cho các cửa hàng lớn nhỏ, các liên cửa hàng,… Thời gian dùng thử là 14 ngày đủ để các bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên đặt niềm tin vào chúng tôi hay không.

Ngoài phần mềm bán hàng đồ chơi, chúng tôi cung cấp thêm phần mềm quản lý của hàng giày dép,thời trang,mỹ phẩm… mới tối ưu cài đặt dễ dàng, không cần cơ sở dữ liệu, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi hệ điều hành hiện nay. Đặc biệt hơn, hiện nay chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mại giảm  giá 50% đối với tất cả các gói dịch vụ cũng như phần mềm bán hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía cuối website nhé.

 

 

12/01/2017 | Lượt xem : 2091

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.