5 Lý do tại sao nên dùng phần mềm bán hàng quán Cafe

5 Lý do tại sao nên dùng phần mềm bán hàng quán Cafe

Quán Cafe của bạn rất đông khách? bạn không đủ thời gian để quản lý hết được mọi việc? Đừng lo, Bởi hiện nay đã có phần mềm bán hàng quán cafe dành cho các cửa hàng, với tính ưu việt, giao diện dễ sử dụng , phần mềm bán hàng quán cafe đang là một trong những phần mềm được nhiều quán cafe cửa hàng sử dụng.

Phần mềm bán hàng quán cafe có những chức năng chính như:

+  Quản lý các bàn, phòng với không gian và thời gian thực mang lại độ chính xác cao, dễ kiểm soát, hệ thống nha hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, dễ dàng kiểm soát số lượng khách hàng, số lượng nhân viên, …..
+ Phần mềm bán hàng quán cafe có chức năng đặt bàn trước: Quản lý sơ đồ theo khu vực (Khu VIP, khu thường, phòng máy lạnh,…),số lượng bàn trống, số lượng bàn đã có khách, bàn đặt trước bằng hình ảnh đồ họa trực quan chuyên nghiệp dễ quan sát.

phân mềm quản lý bán hàng cafe

+ Chức năng chuyển bàn, gộp bàn, tách bàn….bằng thao tác rất đơn giản,dễ dàng và nhanh chóng.
+ Cho phép tạo giá bán theo 01 hoặc nhiều loại giá khác nhau cho từng khách hàng, từng thời điểm, từng khu vực
+ Chức năng gửi order khách gọi xuống bếp tự động bằng mạng LAN nội bộ mà không phải chuyển Order thủ công.
+  Chức năng giảm giá trên toàn bill hoặc trên từng sản phẩm theo % giá trị giảm giúp cho người dùng linh động trong việc áp dụng các chương trình giảm giá, khuyễn mãi, thẻ Vip
+ In phiếu tính tiền và các loại máy in khác nhau. Hỗ trợ cả máy in nhiệt in nhiều liên.Tách món ra từng bill theo yêu cầu của khách. Hỗ trợ kiểm soát số lần in và kiểm soát phiếu có gian lận khi tính tiền

+ Phần mềm bán hàng quán Cafe còn có thể tạo định mức nguyên vật liệu pha chế đồ uống và chế biến thức ăn cho các sản phẩm có trong menu. Tạo phiếu Thu – Chi, Nhập – Xuất. Báo cáo tình trạng Nhập – Xuất – Tồn nguyên vật liệu tại mọi thời điểm.

Mua Phần mềm bán hàng Cafe ở đâu là tốt nhất?

phần mềm bán hàng cafe

Hiện tại Vietpro đang cung cấp một chuỗi các hệ thống phần mềm bán hàng cafe cho các quán cafe ở các thành phố lớn như : Hà Nội, TP. Hồ Chi Minh, Thái Nguyên,.. và ở một số các cửa hàng khác nữa. Với tính năng dễ dàng sử dụng và tiện lợi thì Vietpro còn cung cấp thêm nhiều loại phần mềm bán hàng khác nữa.

 

 

 

 

23/09/2016 | Lượt xem : 787

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.