3 tiện ích khi ứng dụng Vietpro trong quản lý cửa hàng chăn ga

3 tiện ích khi ứng dụng Vietpro trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

Chăn ga gối đệm là những đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. chính vì vậy mà hiện nay các cửa hàng chăn ga gối đệm ngày càng nhiều. Các sản phẩm chăn ga gối đệm không những đa dạng về thương hiệu mà còn rất nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước… nên việc quản lý không hề đơn giản.

Để hỗ trợ vào việc bán hàng Phần mềm quản lý bán hàng Vietpro, ứng dụng công nghệ vượt trội, giúp các chủ quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm giải quyết triệt để những vướng mắc trên.

1. Lưu giữ thông tin hàng hoá chi tiết: mặt hàng chăn ga gối đệm thường rất đa dạng về mã hàng, chủng loại, giá cả nên rất khó để kiểm soát và nhớ hết đặc điểm giá thành của từng loại.

Với phần mềm quản lý cửa hàng hàng hóa được quản lý theo nhiều tiêu chí, size, màu sắc, giá sản phẩm theo giá buôn, bán lẻ, giá vốn…. Mỗi một sản phẩm sẽ được tự động mã hoá và nhập liệu lên hệ thống với đầy đủ số lượng, màu sắc, kích thước, chất liệu….

2. Quản lý xuất – nhập – tồn: Việc quản lý cửa hàng tồ là một trong những công việc của hầu hết tất cả các cửa hàng, bởi chẳng có cửa hàng nào là không bị tồn một số lượng hàng hóa trong kho cả. Đồng thời phải xem số lượng hàng đã được xuất ra là bao nhiêu. nhập vào bao nhiêu, những công việc này thì phần mềm quản lý cửa hàng Vietpro có thể giúp được bạn. Kể cả khi khách hàng trả hàng, bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản là hệ thống tự cập nhật, đẩy lượng hàng trong kho lên đúng thực tế.

phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

3. Kiểm soát tình trạng giao hàng hiệu quả:  mặt hàng chăn, đệm thường cồng kềnh, to đa dạng nên khách hàng rất ngại mang vác mà cửa hàng chăn ga gối đệm cần thêm dịch vụ hỗ trợ ship tận nhà. phần mềm Vietpro, bạn hoàn toàn kiểm soát được các đơn đang giao, đã giao và số tiền khách đã đặt cọc.

phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

4. Quản lý linh hoạt các chương trình khuyến mãi, chiết khấu: Vào mùa cao điểm, khi mùa đông về chăn ga gối đệm, các cửa hàng liên tục áp dụng các chính sách khuyến mãi, giảm giá sốc, xả hàng tồn kho… nên cùng một lúc có thể diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi cho các mặt hàng khác nhau. Phần mềm quản lý cửa hàng Vietpro, chủ cửa hàng có thể linh hoạt tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, cài đặt thời gian áp dụng, mức giá bán.

Xem thêm: Nên kinh doanh phụ kiện thời trang online hay mở shop

 

23/09/2016 | Lượt xem : 815

Thiet ke web
Thiet ke web chuan
thiet ke web

CÔNG TY TNHH MEDIA HOÀNG LONG

Hà Nội: P501 - 80 Mễ Trì Hạ - Hà Nội (đối diện Sudico)
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng HCM: tòa nhà 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Email: ntsoncntt@gmail.com
HÔNG GỌI XIN TỦ MÁT COCA PEPSI. CHÚNG TÔI KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG. BÀI VIẾT CHỈ ĐỂ THAM KHẢO.

Liên kết 1

abc

Liên kết 2

dfdfdf

.